top 9 phần mề quản lý trung tâm ngoại ngữ

Top 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – tiếng Anh

Một trung tâm ngoại ngữ với quy mô lớn, đồng nghĩa với những thủ tục các công việc rất nhiều. Để có thể quản lý và sắp xếp bộ máy hoạt động một cách trơn tru là rất khó. Đặc biệt, càng khó hơn với những việc quan trọng mà thực hiện bằng tay theo các phương pháp truyền thống. Những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ra đời đã giải quyết rất nhiều những gánh nặng này. Với rất nhiều các phần mềm trung tâm ngoại ngữ khiến cho các bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hot nhất năm 2020. Đây chắc chắn sẽ là thông tin đối với các bạn đang làm quản lý hoặc làm chủ các trung tâm.

Tìm hiểu chung về các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mô tả lại toàn bộ các hoạt động quản lý của con người. Tất cả các công việc đó đều được xử lý bằng các thuật toán tích hợp trong phần mềm. Giờ đây, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sẽ được gỡ nút thắt về các vấn đề liên quan tới các công việc quản lý thông tin khách hàng cũng như những thông tin và các công việc liên quan tới quy trình vận hành của trung tâm. Ví dụ như quản lý học sinh, quản lý giáo viên, quản lý doanh thu, quản lý công việc,… Với phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều các chi phí và nhân công.

phần mềm quản lý trung tâm

Chức năng của các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuẩn luôn đảm bảo đầy chủ các chức năng cơ bản. Về quản lý và xử lý thông tin như một con người thật liên quan tới nhân sự, tài chính và công việc. Ngoài ra, đối với mỗi trung tâm sẽ có những tính năng khác nhau, các chức năng của phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng hoa có thể khác với một số trung tâm ngoại ngữ khác. Chính việc căn cứ vào tính năng riêng của mỗi phần mềm sẽ tạo ra sự khác biệt cho các phần mềm này.

chức năng phần mềm quản lý trung tâm

Vậy đâu là những chức năng cơ bản nhất của một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những chức năng cơ bản này nhé:

– Tuyển sinh và xếp lớp cho các học viên một cách tự động theo những tiêu chí phân loại được chọn trước đó.

– Quản lý học viên và quản lý lớp học hiệu quả dựa theo hệ thống

– Quản lý và đào tạo giảng viên, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy để mang lại hiệu quả cao trong giáo dục

– Quản lý kết quả học tập của học viên, bao gồm điểm số, xếp loại và thành tích đạt được trong mỗi môn, mỗi khóa học,…

– Tính lương cho giảng viên, tính và thu học phí của học viên

Lợi ích khi áp dụng các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Chắc chắn, khi ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong bất kể một ngành nghề gì. Cũng sẽ đem lại cho ngành đó rất nhiều những lợi ích khác nhau. Những lợi ích của phần mềm quản lý chắc chắn là những điều các bạn đang quan tâm tới phải không? Dưới đây sẽ là một số những lợi ích vô cùng to lớn và đáng chú ý, đây chỉ là những lợi ích chung mà một phần mềm trung tâm tiếng anh (ngoại ngữ) có thể mang lại, tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng mà những hệ thống khác nhau có thể có các lợi ích khác nhau, phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật sẽ có cách quản lý và lợi ích khác với các ngôn ngữ còn lại:

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhân công để thực hiện quản lý.
  • Tổ chức bộ máy trung tâm được chuyên nghiệp hơn
  • Quản lý hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ các hoạt động của các trung tâm một cách vô cùng đơn giản.
  • Chủ trung tâm hoàn toàn có thể xuất các báo cáo thông kế theo thời gian tùy chọn. Để cho thể đưa ra được những điều chỉnh đúng cho hướng đi của trung tâm.
  • Trích xuất được thông tin bất kỳ trên hệ thống bất kỳ lúc nào cần tới.

Top 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất năm 2020

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu cho mình một phần mềm quản lý trung tâm dạy ngoại ngữ. Thì dưới đây sẽ là 10 gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn:

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Phần mềm quản lý giáo dục

Mona eLMS được xem là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Mọi tính năng của hệ thống đều đáp ứng được tất cả những nhu cầu của một trung tâm ngoại ngữ. Đã có hơn 50 trung tâm đã tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao phần mềm Mona eLMS. Một điểm vô cùng nổi bật của phần mềm này đó chính là tính năng kết nối Elearning. Đồng thời, với phần mềm này hoàn toàn có thể quản lý đa nền tảng một cách vô cùng dễ dàng, hệ thống được xây dựng trên webapp, đảm bảo có thể hoạt động trên desktop, máy tính bảng hay kể cả là smartphone,…

Hứa hẹn, đây sẽ là một phần mềm quản lý đáng lựa chọn cho các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Ngoài ra, Mona còn phát triển một hệ sinh thái đa dạng các phần mềm hỗ trợ giáo dục như: phần mềm quản lý học bán trú, phần mềm quản lý trung tâm tin học, phần mềm quản lý trung tâm dạy nghề,… Ngoài ra, hệ thống nền tảng giáo dục của Mona còn có các website học trực tuyến, website trường học – trung tâm,…

Mọi thông tin ban có liên hệ:

Phần mềm quản lý trung tâm anh văn Eduspace

Nhắc tới các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không thể không kể tới Eduspace. Đây là lựa chọn của rất nhiều các trung tâm dạy ngoại ngữ hiện nay. Với các tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp phần mềm này được sử dụng phổ biến hơn. Hầu như mọi thao tác đều có thể thực hiện dễ dàng trên phần mềm này. Một số các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh EduSpace có thể kể tới như:

– Quản lý các hoạt động tại trung tâm dạy tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,…

– Quản lý các khóa học online một cách vô cùng dễ dàng nhờ có quy trình xây dựng sẵn

– Báo cáo chi tiết dựa trên các số liệu thực tế trong quá trình hoạt động.

– Quản lý toàn bộ thông tin liên quan tới học sinh và giáo viên.

Phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng Trung – dạy ngoại ngữ Ayotree

Có thể nói đây là một phần mềm quản lý các trung tâm ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp cho các trung tâm có quy mô lớn theo hệ thống. Mà phần mềm này còn phù hợp cả với các trung tâm ngoại ngữ thuộc quyền sở hữu của các cá nhân, Ayotree có thể sử dụng như một phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa, chỉ cần thay đổi 1 số tính năng lại cho phù hợp với yêu cầu là có thể triển khai.

Đây có thể xem là một trong những phần mềm tốt dành cho trung tâm ngoại ngữ, với hàng loạt tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây là phần mềm có khả năng hỗ trợ giáo viên trong khi giảng dạy. Đồng thời, giúp cho các nhà quản lý hoàn toàn có thể dễ dàng điều hành trung tâm của mình.

Phần mềm quản lý đào tạo trong doanh nghiệp CRMviet

phần mềm quản lý CRM

CRMViet là một phần mềm chuyên được sử dụng để quản lý đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tương tự một phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng Đức. Mục đích chính của phần mềm này là giúp cho các đơn vị sử dụng có thể thúc đẩy đào tạo và nâng cao trình độ nhân viên. Giống với các hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ khác. Phần mềm vẫn hỗ trợ nhiều tính năng quản lý để nâng cao hiệu quả giảng dạy và đào tạo của cơ sở giáo dục:

– Quản lý danh sách học sinh giáo viên

– Quản lý thu chi hoạch định kế toán cho trung tâm ngoại ngữ

– Thống kế lên lịch sắp xếp các hoạt động đào tạo trong đơn vị một cách chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Ileader

Đây cũng được xem là một phần mềm đáng để cho các trung tâm ngoại ngữ lựa chọn. Đây là một phần mềm trung tâm tiếng anh với các tính năng vô cùng mạnh mẽ có thể giúp cho đơn vị quản lý được mọi hoạt động trong tổ chức. Với hơn 200 trung tâm ngoại ngữ lớn trên toàn quốc và hơn 500 chi nhánh của các trung tâm ngoại ngữ tư nhân đã sử dụng. Phần mềm này cho phép học viên hoàn toàn có thể tương tác được với trung tâm. Theo phương pháp 2 chiều qua lại với nhau một cách đơn giản và dễ dàng.

Ileader được sử dụng nhiều trong các trung tâm dạy tiếng Nhật, với những tính năng tương tự một phần mềm quản lý tiếng Nhật thì Ileader hoàn toàn có thể đáp úng được mọi yêu cầu, từ khâu đăng ký cho đến hoàn thành chương trình giáo dục.

Phần mềm trung tâm ngoại ngữ CenterOnline

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Center Online là phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn của bản thân. Với các chức năng chính như quản trị khách hàng, quản lý đào tạo, quản lý người dùng, quản lý tài chính, điều phối các công việc. Tất cả đều được xử lý trên hệ thống. Chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những ai đang muốn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ. Để có thể thành thạo được hệ thống, bạn chỉ cần 3 – 4 tuần làm quen  và triển theo tài liệu hướng dẫn được cung cấp bởi công ty viết phần mềm.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa PSE 4.0 Elearning

Cấu trúc của phần mềm này dựa trên cấu trúc phân tầng. Người dùng hoàn toàn có thể quản trị được phần mềm này một cách vô cùng đơn giản. Chi phí bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm này ở mức giá vô cùng phải chăng và dễ chịu.. Vậy nên đây có thể xem là một tín hiệu đáng mừng đối với các trung tâm ngoại ngữ nhỏ lẻ, đặc biệt là những ai đang muốn triển khai hệ thống quản lý trung tâm tiếng Nhật thì đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, các tính năng của phần mềm e-learning này có thể chưa được tối ưu để phù hợp với quy trình giảng dạy và đào tạo tại Việt Nam nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Hệ thống quản lý trung tâm dạy ngoại ngữ EasyEdu

Nhắc tới các phần mềm dành cho quản lý giáo dục, không thể không nhắc tới phần mềm EasyEdu. Đây là một hệ thống quản lý vô cùng đơn giản và hiệu quả dành cho các trung tâm đang dạy ngoại ngữ tại Việt Nam. Với kiểm nghiệm và đánh giá của rất nhiều các trung tâm thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào về chất lượng của phần mềm. Hệ thống vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, phần mềm trung tâm ngoại ngữ này còn có khả năng mở rộng thêm tính năng theo yêu cầu như quản lý học ngoài giờ, quản lý giảng viên dạy thêm giờ, dạy bù,… để đáp ứng đặc thù riêng của nhiều loại hình trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Nhật GetflyCRM

Đây là một phần mềm đã được thương mại từ năm 2012. với hơn 3000 khách hàng và hơn 150 ngành nghề khác nhau đã sử dụng. Hiệu quả của phần mềm được các đơn vị sử dụng đã đánh giá rất cao. Đây cũng là một phần mềm quản lý giáo dục cho nhiều trung tâm và hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Tuy không có nhiều tính năng nổi bật như phần mềm Mona eLMS, không được tối ưu riêng cho ngành giáo dục nhưng nếu nhu cầu sử dụng không cai, GetflyCRM vẫn có thể đáp ứng được những tính năng quản lý thông thường của một trung tâm dạy tiếng nước ngoài.

Trên đây là tổng hợp 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay, nếu bạn có thêm những phần mềm nào khác, hãy bình luận trong bài viết này để chúng tôi có thể cập nhật và bổ sung thêm nội dung.

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến