top 9 phần mề quản lý trung tâm ngoại ngữ

Top 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không thể bỏ qua 2020

Một trung tâm ngoại ngữ với quy mô lớn, đồng nghĩa với những thủ tục các công việc rất nhiều. Để có thể quản lý và sắp xếp bộ máy hoạt động một cách trơn tru là rất khó. Đặc biệt, càng khó hơn với những việc quan trọng mà thực hiện bằng tay theo các phương pháp truyền thống. Những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ra đời đã giải quyết rất nhiều những gánh nặng này. Với rất nhiều các phần mềm quản lý khiến cho các bạn không biết nên lưa chọn phần mềm nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hot nhất năm 2020. Đây chắc chắn sẽ là thông tin đối với các bạn đang làm quản lý hoặc làm chủ các trung tâm.

Tìm hiểu chung về các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mô tả lại toàn bộ các hoạt động quản lý của con người. Và tất cả các công việc đó đều được xử lý bằng các thuật toán tích hợp trong phần mềm. Giờ đây, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sẽ được gỡ nút thắt. Về các vấn đề liên quan tới các công việc quản lý thông tin . Cũng như những thông tin và các công việc liên quan tới quy trình vận hành của trung tâm. Ví dụ như quản lý học sinh, quản lý giáo viên, quản lý doanh thu, quản lý công việc,…Với phần mềm quản lý, các trung tâm sẽ tiết kiệm rất nhiều các chi phí và nhân công.

phần mềm quản lý trung tâm

Chức năng của các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuẩn luôn đảm bảo đầy chủ các chức năng cơ bản. Về quản lý và xử lý thông tin như một con người thật liên quan tới nhân sự, tài chính và công việc. Ngoài ra, đối với mỗi một phần mềm khác nhau lại có một điểm riêng khác nhau về chức năng. Chính việc căn cứ vào tính năng riêng của mỗi phần mềm trung tâm. Sẽ tạo ra sự khác biệt cho các phần mềm này.

chức năng phần mềm quản lý trung tâm

Vậy đâu là những chức năng cơ bản nhất của một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những chức năng cơ bản này nhé:

– Tuyển sinh và xếp lớp cho các học viên một cách đều nhất

– Quản lý học viên và quản lý lớp học

– Quản lý và đào tạo giảng viên

– Quản lý kết quản học tập

– Tính lương tính học phí

Lợi ích khi áp dụng các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Chắc chắn, khi ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong bất kể một ngành nghề gì. Cũng sẽ đem lại cho ngành đó rất nhiều những lợi ích khác nhau. Những lợi ích của những phần mềm quản lý chắc chắn là những điều các bạn đang quan tâm tới phải không? Dưới đây sẽ là một số những lợi ích vô cùng to lớn và đáng chú ý:

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhân công để thực hiện quản lý.
  • Tổ chức bộ máy trung tâm được chuyên nghiệp hơn
  • Quản lý hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ các hoạt động của các trung tâm một cách vô cùng đơn giản.
  • Chủ trung tâm hoàn toàn có thể xuất các báo cáo thông kế theo thời gian tùy chọn. Để cho thể đưa ra được những điều chỉnh đúng cho hướng đi của trung tâm.
  • Trích xuất được thông tin bất kỳ trên hệ thống bất kỳ lúc nào cần tới.

Top 9 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất năm 2020

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu cho mình một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Thì dưới đây sẽ là 10 gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho bạn:

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Phần mềm quản lý giáo dục

Mona eLMS được xem là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện. Mọi tính năng của phần mềm đều đáp ứng được tất cả những nhu cầu của một trung tâm ngoại ngữ. Đã có hơn 50 trung tâm đã tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao phần mềm Mona eLMS. Một điểm vô cùng nổi bật của phần mềm này đó chính là tính năng kết nối Elearning. Đồng thời, với phần mềm này hoàn toàn có thể quản lý đa nền tảng khác một cách vô cùng dễ dàng. Như những nền tảng quản trọng như website, App, phần mềm máy tính trong trung tâm,…..

Hứa hẹn, đây sẽ là một phần mềm quản lý đáng lựa chọn cho các trung tâm ngoại ngữ hiện nay.

Mọi thông tin ban có liên hệ

Website: mona.media

Hotline: 1900.636.648

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace

Nhắc tới các phần mềm quản lý trung tâm tâm ngoại ngữ không thể không kể tới Eduspace. Đây là lựa chọn của rất nhiều các trung tâm dạy ngoại ngữ hiện nay. Với các tính năng vô cùng mạnh mẽ đã tạo nền sức hút cho phần mềm này. Hầu như mọi thao tác của con người đều được mô phỏng trên phần mềm này. Một số các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý EduSpace có thể kể tới như:

– Quản lý các hoạt động tại trung tâm

– Quản lý các kháo học online một cách vô cùng dễ dàng

– Báo cáo chi tiết dựa trên các số liệu thực thế

– Quản lý toàn bộ thông tin liên quan tới học sinh và giáo viên.

Phần mềm quản lý trường học Ayotree

Có thể nói đây là một phần mềm quản lý các trung tâm ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp cho các trung tâm có quy mô lớn theo hệ thống. Mà phần mềm này còn phù hợp cả với các trung tâm ngoại ngữ thuộc quyền sở hữu của các cá nhân. Đây có thể xem là một trong những phần mềm trung tâm ngoại ngữ có tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây là phần mềm có khả năng hỗ trợ giáo viên trong khi giảng dạy. Đồng thời, giúp cho các nhà quản lý hoàn toàn có thể dễ dàng điều hành trung tâm của mình.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp CRMviet

phần mềm quản lý CRM

CRMViet là một phần mềm chuyên được sử dụng để chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý cho các trung tâm ngoại ngữ. Mục đích chính của phần mềm này là giúp cho các đơn vị sử dụng có thể thúc đẩy tăng doanh số. Mà không chỉ đơn thuần như các phần mềm quản lý trung ngoại ngữ. Chỉ thực hiện được những công việc liên quan tới nhập liệu và báo cáo thống kế. Những tính năng cơ bản của phần mềm này cũng có như:

– Quản lý danh sách học sinh giáo viên

– Quản lý thu chi hoạch định kế toán cho trung tâm ngoại ngữ

– Thống kế lên lịch sắp xếp các hoạt động trong đơn vị một cách chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Ileader

Đây cũng được xem là một phần mềm đáng để cho các trung tâm ngoại ngữ lựa chọn. Không chỉ là một phần mềm nhập liệu đơn thuần. Mà đây hoàn toàn là một trung tâm ngoại ngữ với các tính năng vô cùng mạnh mẽ có thể giúp cho đơn vị của bạn phát triển nhanh chóng. Với hơn 200 trung tâm ngoại ngữ lớn trên toàn quốc. Và hơn 500 chi nhánh và các trung tâm ngoại ngữ tư nhanh đã sử dụng. Phần mềm này cho phép học viên hoàn toàn có thể tương tác được với trung tâm. Theo phương pháp 2 chiều qua lại với nhau một cách đơn giản và dễ dàng

Phần mềm trung tâm ngoai ngữ CenterOnline

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Center Online cho trung tâm của mình. Với các chức năng chính như quản trị khách hàng, quản lý đào tạo, quản lý người dùng, quản lý tài chính, điều phối các công việc. Tất cả đều được xử lý một cách hoàn toàn đơn giản trên giao diện của hệ thống. Chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các trung tâm tiếng anh tư nhân. Để có thể thành thạo được phần mềm trong một thời gian ngắn vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Phần mềm quản lý PSE 4.0 Elearning

Cấu trúc của phần mềm này dựa trên cấu trúc phân tầng. Người dùng hoàn toàn có thể quản trị được phần mềm này một cách vô cùng đơn giản. Chi phí bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm này ở mức giá vô cùng phải chăng và dễ chịu.. Vậy nên đây có thể xem là một tín hiệu đáng mừng đối với các trung tâm ngoại ngữ có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các tính năng của phần mềm quản lý này thì vô cùng mạnh mẽ.

EasyEdu

Nhắc tới các phần mềm không thể không nhắc tới phần mềm EasyEdu. Đây là một vô cùng đơn giản và hiệu quả. Với kiểm nghiệm và đánh giá của rất nhiều các trung tâm. Vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, phần mềm này còn có một số các tính năng riêng biệt vô cùng đặc biệt.

GetflyCRM

Đây là một phần mềm đã được thành lập từ năm 2012. với hơn 3000 khách hàng và hơn 150 ngành nghề khác nhau đã sử dụng. Hiệu quả của phần mềm được các đơn vị sử dụng đã đánh giá rất cao. Đây cũng là một phần mềm quản lý giáo dục và chăm sóc khách hàng CRMViet. Chắc chắn sẽ giúp cho trung tâm của bạn hơn động hiệu quả hơn

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến