Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, tình hình cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, thì việc tìm ra một con đường, giải pháp để vươn lên, phát triển và đứng vững là điều vô cùng cần thiết mà mỗi doanh nghiệp hướng tới. Muốn vậy, trong chiến lược marketing của bạn cần phải quan tâm nhiều đến việc lập trình website chuẩn SEO để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tiến gần đến với khách hàng. Hiểu được điều này, AbcTech cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu, giúp bạn phát triển theo cách riêng của bạn.

Tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO được ví như một thỏi nam châm có thể hút khách hàng vào một cách dễ dàng. SEO giúp bạn lên Top nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt như Google. Khi kết hợp xây dựng website chuẩn SEO, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% thời gian cũng như chi phí SEO và hiệu quả đạt được cũng cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể hình dung, thiết kế website chuẩn SEO như một chiếc xe gắn tín hiệu, giúp sản phẩm luôn hiện lên trước mắt khách hàng đúng thời điểm, đáp ứng đúng các nhu cầu tìm kiếm của họ dựa vào những từ khóa liên quan. Đặt biệt là các website bán hàng, việc làm web bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn. Khi đó, tỷ lệ khách hàng nhấc máy đặt sản phẩm của bạn sẽ vô cùng cao. Bởi bạn đã đến và đáp ứng được đúng điều họ cần, muốn có.

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO
Tầm quan trọng của xây dựng website chuẩn SEO

Bên cạnh việc giúp bạn tăng thứ hạng, hỗ trợ kinh doanh thì theo chia sẻ đến từ giám đốc của mona.host cho rằng việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu sẽ giúp tăng tốc độ tải trang nhanh hơn, mang tới cho người dùng trải nghiệm thú vị. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng nhiều hơn gấp bội.

Nếu bạn sở hữu website thương mại điện tử, web bán hàng hay thậm chí là web tin tức thì bạn đều cần phải làm website chuẩn SEO kỹ càng để thực hiện mục tiêu của mình.

Dịch vụ lập trình website chuẩn SEO theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu là dịch vụ được cung cấp bởi các cá nhân, tổ chức, agency. Họ sẽ đem tới cho các doanh nghiệp có nhu cầu tạo website chuẩn SEO những giải pháp thiết kế chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên sự tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhạy bén.

Nếu như viết website chuẩn SEO khác, bạn chỉ có được sản phẩm dập khuôn, là bản sao của nhiều trang website, khó mà đấu chọi, cạnh tranh được với đối thủ thì với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO theo yêu cầu, bạn sẽ không cần lo lắng về điều đó.

Thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu
Tạo website chuẩn SEO theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế web chất lượng cầu sẽ giúp biến những ý tưởng độc đáo của bạn thành hiện thực. Một website đặt theo yêu cầu sẽ luôn là “độc nhất vô nhị”, thể hiện đặc trưng, có những chức năng riêng mà chủ doanh nghiệp mong muốn.

Điều này sẽ giúp cho bạn khác biệt, nổi bật và thu hút khách hàng, giúp bạn có thể vượt xa những đối thủ của mình một cách ngoạn mục. Đó cũng là lý do mà AbcTech khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Mona Media, khi đó bạn sẽ có cơ hội được Founder Mona Media tư vấn chi tiết khi làm website chuẩn SEO.

Điểm khác biệt của dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO theo yêu cầu của AbcTech

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website, AbcTech tự hào có thể đáp ứng được dù là khách hàng khó tính nhất. Điều gì giúp chúng tôi làm được như vậy ư? Chính là nhờ vào sự khác biệt dưới đây:

 1. Mỗi sản phẩm đều là duy nhất

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên nghiệp, giúp biến ý tưởng của bạn trên trang giấy thành sản phẩm thực thụ một cách hoàn mỹ nhất. Thì chỉ có thể là AbcTech.

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sản phẩm website của bạn sẽ là duy nhất, không có một bản sao nào khác nữa.

 1. Cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu mọi công cụ tìm kiếm

Website chuẩn SEO
Website chuẩn SEO

SEO là để lên TOP, để tăng thứ hạng. Khi bạn có được website thiết kế tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong SEO website thì thứ hạng tự nhiên sẽ lên. Từ đó, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng của mình.

 1. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Dịch vụ làm website chuẩn SEO theo yêu cầu của AbcTech luôn đặt nặng về vấn đề trải nghiệm của người dùng. Do đó, AbcTech luôn cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm thiết kế ra những giao diện đẹp mắt, thiết kế bố cục khoa học, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin với tốc độ nhanh nhất, khiến bất cứ người dùng nào chỉ cần vào website của bạn là không muốn ra nữa.

 1. Hệ quản trị được nâng cấp, toàn diện và dễ sử dụng

AbcTech chú trọng thiết kế trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp các phiên bản mới cho giao diện và tính năng. Đồng thời, các nhà quản trị website còn có thể dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa đề mục và nội dung.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của AbcTech?

Đến với AbcTech, bạn sẽ được nhiều hơn mất, đây chính là điều quan trọng nhất. Bạn sẽ được gì ư?

 • Bạn sẽ có được kết nối khách hàng tiềm năng và đối tác một cách hiệu quả thông qua các website được thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm cũng như hình ảnh, giá trị thương hiệu trên thương trường. Doanh nghiệp sẽ phát triển nhanh và vươn xa hơn nữa trên thị trường.
 • Đặc biệt nhất, doanh thu của bạn cải thiện, lợi nhuận gia tăng, doanh nghiệp đạt được các giá trị bền vững.
 • Bên cạnh đó, sau khi bàn giao sản phẩm, trong quá trình sử dụng, nếu cần giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thì chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.

Quy trình triển khai dịch vụ lập trình website chuẩn SEO theo yêu cầu

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của AbcTech được thực hiện dựa trên trình tự các bước như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và báo giá.
 • Gửi mẫu hợp đồng, tiến hành ký hợp đồng nếu hai bên đều đồng ý vfa thanh toán một phần trước theo đúng hợp đồng.
 • Khách hàng cung cấp hình ảnh, nội dung, thông tin cần thiết để AbcTech lên ý tưởng và tiến hành thiết kế. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay ho và cần sự tư vấn cụ AbcTech thì chúng tôi luôn sẵn lòng để hỗ trợ các bạn.
Quy trình thiết kế website chuẩn SEO
Quy trình viết website chuẩn SEO

 

 • Thiết kế giao diện, gửi khách hàng xem và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành lập trình, hoàn thiện các chức năng cho website theo yêu cầu điều chỉnh và góp ý của khách hàng.
 • Hoàn thiện sản phẩm website và bàn giao, kết thúc hợp đồng.

Cam kết của chúng tôi:

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết web chuẩn SEO chất lượng, uy tín, AbcTech đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm, với nhiều dự án, khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ designer có năng lực, sáng tạo, giúp mọi ý tưởng đều được hiện thực hóa và sẵn sàng chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng. Đội ngũ Coder tay nghề, thành thạo các ngôn ngữ lập trình hiện đại, có thể giúp website bạn lên Top nhanh.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, có chuyên môn, luôn lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ giúp khách hàng hiểu tường tận và có được sản phẩm ưng ý nhất.

Mỗi sản phẩm website thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ được bàn giao đúng thời hạn hợp đồng. Hệ thống vận hành và chức năng website chạy tốt, mượt mà, không có lỗi.

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho website, đảm bảo website hiển thị tốt và thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ seo cho quí khách với dịch vụ SEO của chúng tôi

Luôn đề cao chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu tốt nhất.