Giới thiệu về ABCTech

ABCTech là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cho thuê máy chủ, cung cấp tên miền và Facebook Marketing hàng đầu Việt Nam. ABCTech phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, marketing online, cho thuê Linux Hosting, cung cấp domain giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Tầm nhìn của ABCTech

Tại ABCTech, chúng tôi hướng tới một thế giới, nơi mà mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô hay ngành nghề, có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của internet để đạt được thành công chưa từng có. Chúng tôi luôn đứng đầu trong việc áp dụng những tiến bộ công nghệ, cung cấp các giải pháp sáng tạo và tùy chỉnh đáp ứng giá trị thực cho khách hàng.

Giá trị ABCTech mang lại

ABCTech cam kết mang đến hiệu quả và giá trị bền vững cho khách hàng. Với chiến lược SEO và marketing trực tuyến chúng tôi, chúng tôi tận dụng sức mạnh của dữ liệu và phân tích để đưa ra các quyết định thông minh và tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch. Chúng tôi đảm bảo rằng tiền bạc và công sức của khách hàng được đầu tư một cách hiệu quả và có lợi nhuận cao nhất.

Đội ngũ nhân sự cốt cán của ABCTech

Nhân sự của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, SEO, marketing kỹ thuật số. Cùng nhau, chúng tôi tạo nên một đội ngũ gắn kết bởi sự sáng tạo, chuyên môn và niềm đam mê chung để đi đến thành công.

Lý Quảng Trường
Ceo and founder

Lâm Kim Nga
Project Manager

Nguyễn Thị Hồng Nhi
SEO Lead

Phan Bảo Quỳnh Trang
Customer Support