Công ty seo quảng cáo facebook giá rẻ

Công ty abctech chuyên quảng cáo Facebook giá rẻ, với hơn 5 năm kinh nghiệm, thực hiện cho hàng nghìn khách hàng bởi các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu.

Các bạn đang muốn quảng cáo Facebook? Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà quảng cáo nào, công ty SEO web nào uy tín tại TPHCM? Hãy để các chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn giúp bạn.

abctech chuyên thiết kế website – quảng cáo facebook hiệu quả

Bạn đang gặp phải những khó khăn gì khi quảng cáo Facebook?

– Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình nhưng không đạt hiệu quả nhưng mong muốn.

– Bạn không được tư vấn cụ thể về chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình như: nội dung quảng cáo, tối ưu, đối tượng, hình ảnh, Fanpage và nội dung website, … Do đó bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả ở đâu và khắc phục bằng cách nào.

– Bạn có thể là doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân, hay là shop bán quần áo, bạn biết về Facebook nhưng không chuyên sâu, bạn cần được các chuyên gia marketing như Vy Nguyễn Khánh Hùng Mona hoặc các công ty SEO uy tín như Freelancervietnam tư vấn cụ thể về chiến lược, sản phẩm, dịch vụ, ….

Vậy tại sao bạn không chọn chúng tôi? Chuyên gia tư vấn quảng cáo Facebookdịch vụ SEO và dịch vụ chụp profile doanh nghiệp chuyên nghiệp của Mona Media hỗ trợ 24/24h, tư vấn miễn phí và tận tình giúp đỡ bạn.

Tại sao tự chạy quảng cáo Facebook nhưng không hiệu quả?

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã khẳng định được năng lực và uy tín của mình bằng những đối tác hàng đầu, đa dạng lĩnh vực, rất nhiều các dự án truyền thông lớn như bất động sản, giáo dục, du học, nhà hàng – khách hàng, đồ tiêu dùng, shop online, …. Rất nhiều các cá nhân, tổ chức – doanh nghiệp, đã được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí, trực tiếp thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook, đi kèm dịch vụ thiết kế web đẹp, chất lượng.

White thumb up next to the like from social networks on blue background

Tại sao bạn nên chọn Công ty Mona Media để quảng cáo Facebook?

Với những chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm đã thực hiện quảng cáo facebook cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có thể khẳng định rằng “bạn được tư vấn và thực hiện chiếc dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ qua Facebook hiệu quả nhất”.

Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả quý khách hàng, đặc biệt mức phí quảng cáo facebook hay thiết kế web đẹp luôn luôn thấp hơn so với những đơn vị khác.

Các bạn có thể là những người am hiểu về quảng cáo Facebook hoặc là những người mới bắt đầu sử dụng facebook, chúng tôi với các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực tư vấn tận tình cho khách hàng, giúp quý khách hiểu rõ trước khi chạy quảng cáo.

Quảng cáo facebook như thế nào mới hiệu quả?

Để quảng cáo trên facebook đạt hiệu quả cao, chúng ta cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Nội dung Fanpage, chủ đề được xây dựng trên fanpage, lượn like của fanpage phải đạt chất lượng cao.

Nội dung quảng cáo (bao gồm hình ảnh quảng cáo và nội dung giới thiệu phải đảm bảo chất lượng. Việc xây dựng nội dung phù hợp không phải ai cũng làm được, hay thiết kế những hình ảnh phù hợp, thu hút và hiệu quả cũng cần được tư vấn cụ thể, phù hợp với nhóm đối tượng quảng cáo.

– Tối ưu đối tượng quảng cáo, công việc này khá quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới số người nhận quảng cáo. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo sẽ đạt hiệu quả cao, chọn sai thì quảng cáo vẫn chạy bình thường nhưng lượng tương tác không cao, số người tiếp cận thấp.

Nếu bạn đang quảng cáo cho mảng bán tiệm nail thì chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ chạy quảng cáo với từ bất động sản phải không nào. Vì chắc chắn một điều những khách hàng tìm kiếm với từ khóa bán tiệm nail thì họ sẽ không hứng thú với những tin đăng bất động sản.

– Tối ưu ngân sách cho quảng cáo, công việc này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo của bạn sẽ đạt hiệu quả cao, lượng tương tác tăng lên đáng kể. 

Ngoài ra, để quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Facebook một cách hiệu quả nhất thì bạn cần có một profile doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chính vì vậy Mona Media cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáolàm tvc quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ và quay video sự kiện để quảng bá cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng sự uy tín với khách hàng.

Hiệu quả của quảng cáo cũng bắt nguồn từ những mẹo quảng cáo nhỏ của người tạo ra quảng cáo. Thông thường, các chuyên gia có kinh nghiệm khi thực hiện quảng cáo, họ sẽ đúc kết được các mẹo và kinh nghiệm chạy quảng cáo hiệu quả. Vì thế, chúng tôi nên thận trọng khi lựa chọn các đơn vị – công ty thiết kế web rẻ để chạy quảng cáo facebook, tốt nhất nên chọn các chuyên gia để được tư vấn trước.

Ngoài những điều cơ bản nên trên, còn phải kể đến rất nhiều yếu tố khác giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn.