võ minh thiên logistics vận chuyển hàng trung quốc

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Võ Minh Thiên

Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam trở thành nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là những ai kinh doanh buôn bán hàng hóa từ đất nước tỉ dân này. Lúc này việc chọn được dịch vụ ký gửi uy tín luôn trở thành vấn đề được quan tâm, chú ý nhiều nhất. Nếu bạn còn băn khoăn thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp tại Võ Minh Thiên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt, hỗ trợ hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào.

võ minh thiên logistics vận chuyển hàng trung quốc
dịch vụ ký gửi hàng trung quốc về việt nam của võ minh thiên

Thông tin cần biết về Võ Minh Thiên

Mỗi người có nhu cầu đặt mua, ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho những mục đích khác nhau. Sự đa dạng ở nhu cầu khiến dịch vụ cung cấp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong đó thì Võ Minh Thiên là doanh nghiệp hoạt động với sự tập trung chính vào việc xúc tiến thương mại hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Trong đó, dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đây có thể đáp ứng tốt cho yêu cầu của các cá nhân, cho tới các đơn vị theo nhu cầu thực tế một cách hiệu quả.

Hoạt động cung cấp dịch vụ từ năm 2012, có sự chú trọng đầu tư, phát triển mạnh mẽ giúp Võ Minh Thiên tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có sự hoàn thiện từng ngày chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời, việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo và nhạy bén có thể tư vấn, phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Mang tới hệ thống dịch vụ đa dạng giúp nhu cầu của từng khách hàng đều được tiếp nhận, hỗ trợ giải quyết hiệu quả. Trong đó thì các dịch vụ phát triển chính tại Võ Minh Thiên phải kể tới như:

 • Dịch vụ mua hàng hộ.
 • Dịch vụ thanh toán tiền hộ.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hộ.
 • Dịch vụ kí gửi hàng hóa.
 • ….

Dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam của Võ Minh Thiên

Là người chuyên kinh doanh quần áo thời trang Quảng Châu mình đã từng sử dụng qua dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, từ khi biết tới Võ Minh Thiên, cân nhắc sử dụng thử sản phẩm mình thực sự cảm thấy hài lòng, tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

đơn vị vận chuyển hàng trung quốc về việt nam
Hỗ trợ ký gửi hàng hóa chuyên nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam giá tốt

Qua nhiều lần thử dịch vụ của các đơn vị ký gửi hàng Trung Quốc hoạt động trên thị trường, thực tế mỗi đơn vị lại tồn tại một vấn đề khác nhau. Bởi thế, mình chưa có được sự hài lòng nhất.

Nó khiến mình trăn trở rất nhiều, tiếp tục tìm kiếm để hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của bản thân. Đặc biệt là khi mình luôn nhập hàng một lần số lượng rất lớn. Vì thế, một đơn vị đảm bảo uy tín, an toàn với hoạt động chuyên nghiệp là điều quan trọng.

Tình cờ biết tới Võ Minh Thiên thông qua mạng internet, tìm hiểu khá lâu trước khi quyết định sử dụng thử dịch vụ. Mình thực sự ấn tượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ ký gửi với chính sách rõ ràng được áp dụng, đáp ứng nhu cầu mọi loại hàng hóa được hỗ trợ, thời gian cam kết nhanh chóng, giá dịch vụ báo chi tiết và cụ thể,…

Thông qua trao đổi khiến mình quyết định sử dụng dịch vụ. Và qua đó, mình cảm thấy hết sức hài lòng, tin tưởng hợp tác với Võ Minh Thiên suốt những năm qua, công việc kinh doanh của mình càng phát triển với 2 shop được mở thêm.

Khác biệt khi ký gửi hàng Trung Quốc tại Võ Minh Thiên

"dịch

Việc đặt hàng của minh được thực hiện thuận lợi, hàng hóa về nhanh chóng giúp công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Trong đó, một số những lợi thế của Võ Minh Thiên so với các đơn vị khác hoạt động trong cùng lĩnh vực mà mình từng sử dụng dịch vụ phải kể tới như:

 • Chúng ta hoàn toàn có thể đặt hàng qua app một cách thuận lợi trên máy tính, hay cả thiết bị di động. Tiếng Việt dễ sử dụng, đồng thời có hỗ trợ tính giá của sản phẩm quy đổi ra tiền Việt thực sự rất tiện. Đối với một người mù tiếng Trung như mình thì đây thực sự là hỗ trợ quý giá.
 • Bạn sẽ nhận được hỗ trợ của Võ Minh Thiên ngay khi cần đặt mua, ký gửi hàng từ Trung Quốc về trong nước. Tư vấn lựa chọn xưởng tốt, lựa chọn đơn vị cung cấp giá cả cạnh tranh giúp nhập quần áo như mình, hay bất kỳ mặt hàng nào đều được giải quyết tốt.
 • Một điểm quan trọng là hàng hóa được nhập về đúng thời gian như cam kết mà họ đã đưa ra trước đó, không chỉ vậy chuẩn xác ở mẫu mã, số lượng và giá cả. Không có các chi phí phát sinh bạn yên tâm khi đặt hàng kinh doanh theo nhu cầu của mình. Qua nhiều năm với lượng lớn hàng mình từng đặt thì thực sự chưa gặp phải những sự cố nào quá lớn ảnh hưởng tới lượng hàng hóa lớn mình đã đặt qua.
 • Việc vận chuyển hàng tận nơi cũng là điểm cộng khiến mình cảm thấy hài lòng. Vận chuyển tận địa chỉ với các điểm kho ở khắp 3 miền giúp bạn sớm nhận được hàng hóa mà mình đã đặt.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm được hỗ trợ đàm phán người bán để được mức giá tốt nhất, hỗ trợ chọn nhà cung cấp uy tín tránh mua hàng kém chất lượng. Bởi thế, mình luôn nhập được quần áo Quảng Châu mẫu mới nhất, giá tốt nhất giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh.

Quy trình ký gửi hàng hóa Trung Quốc với Võ Minh Thiên

Cung cấp dịch vụ với quy trình rõ ràng, áp dụng một cách chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp mỗi người ngay từ lần đầu tiên cảm thấy an tâm và hài lòng. Đó là điều mà mình trải nghiệm và cảm nhận được trong lần đầu dùng dịch vụ của Võ Minh Thiên. Trong đó, quy trình cơ bản áp dụng là:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của khách hàng thông qua website, liên hệ trực tiếp hoặc qua app của Võ Minh Thiên. Đối với mình thì việc đặt qua app khá tiện lợi nên luôn được ưu tiên đầu tiên.
 • Bước 2: Từ yêu cầu đặt hàng hộ mà bạn đưa ra lúc này nhân viên của Võ Minh Thiên sẽ tiếp nhận, trao đổi và tư vấn, hỗ trợ để có được phương án thích hợp nhất. Khi có được thống nhất về mẫu mã, số lượng, cũng như nhà cung cấp từ Trung Quốc, thời gian,… các công đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện.
 • Bước 3: Từ yêu cầu của bạn lúc này đơn vị sẽ tiến hành đặt hàng theo yêu cầu. Với kho đặt tại Trung Quốc có đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp giúp yêu cầu của bạn sớm được xử lý.
 • Bước 4: Hàng hóa được chuyển tới kho tại Trung Quốc, kiểm tra và đóng hàng, dán hình ảnh, thông tin của hóa hóa trước khi giao về Việt Nam.
 • Bước 5: Quá trình vận chuyển được thực hiện về các kho ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP Hồ Chí Minh tùy thuộc vào đăng ký địa chỉ nhận của bạn.
 • Bước 6: Hàng hóa sau khi được vận chuyển về kho trong nước sẽ được nhân viên giao hàng chuyển tận nơi. Đội ngũ xe vận chuyển trong nước mình thấy khá lớn nên hàng hóa từ khi báo đã về Việt Nam tới khi giao tận tay khá nhanh.

Tuân thủ đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian nhanh chóng là điều mình cảm nhận rõ ràng tại Võ Minh Thiên. Bởi thế, việc kinh doanh của mình chưa bao giờ gặp những ảnh hưởng hay gián đoạn vì không có hàng mới cung cấp tới người dùng Bởi thế, mình luôn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà Võ Minh Thiên cung cấp.

Bạn là người kinh doanh, hay cần ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam cho bất kỳ nhu cầu gì cần nhanh chóng, an toàn cao, chi phí dịch vụ hợp lý,… thì Võ Minh Thiên trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn cần một đơn vị ký gửi hàng Trung Quốc có văn phòng làm việc tại Hà Nội thì đừng bỏ qua cái tên Cẩm Thạch Company nhé. Với khả năng bảo vệ lợi ích của khách hàng tới mức tối đa tại đây mình đã trải nghiệm và chắc chắn bạn cũng có thể tận dụng được những lợi ích đó ngay hôm nay!

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến