Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, các hoạt động Marketing thông qua các bài viết tiếp thị trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Content Marketing là giải pháp tuyệt vời nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ Content Marketing là gì?

Dịch vụ Content Marketing là gì?

Dịch vụ tiếp thị nội dung hay được biết đến là Content Marketing được cung cấp bởi các tổ chức chuyên về các giải pháp tiếp thị thuê ngoài. Dịch vụ này được thiết kế để giúp khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức) xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của họ. Thông qua các dịch vụ nội dung chất lượng, doanh nghiệp có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu và uy tín, tạo ra tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cao hơn.

Định nghĩa về Content Marketing

Tiếp thị nội dung được hiểu là một phương pháp tiếp thị sẽ tập trung vào việc tạo và cung cấp tất cả những nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán nhất tới cho khách hàng. Chính nhờ vào việc áp dụng hình thức tiếp thị này nên người dùng đều có thể trải nghiệm theo cách trực tiếp, từ đó đưa ra những đánh giá khách quan và chuẩn xác nhất.

Định nghĩa về Content Marketing

Tiếp thị chính là một phương pháp để phát triển được chiến lược Marketing tập trung vào quá trình tạo, cũng như cung cấp nội dung có giá trị cho khách hàng. Nội dung được tạo ra để phục vụ đúng mục tiêu khách hàng với mức độ nhất quán cao nhằm thu hút và giữ chân các đối tượng cụ thể. Mục tiêu cuối cùng của tiếp thị nội dung là thúc đẩy mua hàng có lãi cho doanh nghiệp của bạn.

Vai trò của dịch vụ Content Marketing

Content Marketing mang nhiều giá trị, lợi ích càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình. Cụ thể chính là:

 • Hỗ trợ giúp nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy quá trình tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Khả năng giúp tiết kiệm chi phí cho quảng cáo.
 • Cải thiện đáng kể doanh thu cho mỗi doanh nghiệp
 • Gia tăng khả năng mua hàng của từng khách hàng.
 • Phát triển được hệ thống khách hàng thường xuyên.

Xem thêm: 

 • Cách đo lường hiệu quả Content Marketing chi tiết, chính xác nhất
 • Điểm mặt 9 loại Content Marketing thường gặp nhất hiện nay

Top 10 đơn vị dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay

Công ty dịch vụ Marketing tổng thể uy tín – Mona SEO

Mona SEO tự hào là một trong những công ty công nghệ chuyên về lập trình phần mềm, thiết kế web và Marketing tổng thể tại Việt Nam. Mona có hơn 10 năm kinh nghiệm trong SEO tổng thể và các dịch vụ tiếp thị Online: viết bài chuẩn SEO, chạy quảng cáo, tối ưu Website, sản xuất video doanh nghiệp… Khác với những nhà cung cấp Content Marketing giá rẻ trên thị trường, MonaSEO hướng đến xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xứng đáng với những gì mà khách hàng mong muốn.

 • Minh bạch và chi tiết cho từng công việc.
 • Nội dung được sáng tạo 100% bởi đội ngũ MonaSEO.
 • Nội dung của bài sẽ được gắn thương hiệu và kết nối với mục đích của bạn.
 • Nội dung có sức mạnh thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và tăng trưởng doanh thu.
 • Các phương thức nội dung được sử dụng đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất cho mục đích hoạt động marketing của công ty và các dịch vụ/sản phẩm của công ty.
 • Gói dịch vụ tiếp thị nội dung.

Công ty dịch vụ Marketing tổng thể uy tín - Mona SEO

MonaSEO hiện cung cấp các gói dịch vụ Content Marketing đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó tiêu biểu chính là:

 • Dịch vụ SEO nội dung: Để tạo ra một sản phẩm website có cấu trúc chuẩn SEO, được các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao, đơn vị cần có hiểu biết tốt về SEO.
 • Dịch vụ chăm sóc và tối ưu nội dung: Chăm sóc và tối ưu nội dung cho các kênh như website, trang mạng xã hội là cách doanh nghiệp duy trì tương tác và thu hút khách hàng hiệu quả.

Mọi thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, quận Tân bình, HCM
 • Hotline: 097 172 2523
 • Email: [email protected]
 • Website: https://monaseo.media/

Đơn vị cung cấp các gói Content đa dạng – Thế giới Content

Đó là một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều thể loại Content đa dạng. Đặc biệt, chúng được xây dựng và phát triển thông qua quy hoạch bài bản. Từ đó, chúng tôi giúp các công ty tiếp thị nhiều hơn. Dưới đây là một số điểm mạnh của thế giới nội dung:

 • Phân tích trang web của bạn: tổng quan về nội dung hiện tại của trang web của bạn, cách bạn liên kết và tương tác với nó.
 • Phân tích thị trường: Không có gì nổi bật về nội dung liên quan hiện có trên thị trường. Nội dung chưa được triển khai cần cải thiện để cung cấp thông tin có giá trị hơn cho người dùng.

Đơn vị vung cấp giải pháp Marketing trực tuyến – GTV

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing trực tuyến toàn diện giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. GTV cung cấp các dịch vụ chất lượng với giá thấp, bao gồm: B. Thiết kế website chuyên nghiệp. Cụ thể như viết bài chuẩn SEO, viết bài PR, thiết kế banner hình ảnh, thiết kế infographic, biên tập video, dịch vụ Google Adword…

Các bài viết do GTV luôn đạt chuẩn SEO, ngôn ngữ hấp dẫn và sáng tạo. Những yếu tố này được đảm bảo sẽ xuất hiện ở vị trí cao trên Google, có hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng của bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ Content SEO – Best SEO

70% người tiêu dùng biết đến thương hiệu thông qua các bài báo chứ không phải quảng cáo. 60% người tiêu dùng đã tăng niềm tin vào một công ty sau khi đọc nội dung trên trang web của công ty. Có tới 86% BESTSEO sử dụng tiếp thị nội dung để đạt được tỷ lệ chuyển đổi ngoài mong đợi. Best SEO luôn tin rằng dịch vụ tiếp thị nội dung của BEST SEO có thể giúp bạn thực hiện thành công chiến lược kinh doanh của mình.

Công ty dịch vụ viết bài chuẩn SEO – Vnmarketing

Vnmarketing là một cái tên khá nổi tại TP.HCM. Bên cạnh viết bài chuẩn SEO, Vnmarketing còn cung cấp nhiều dịch vụ Marketing toàn diện cho khách hàng. Dịch vụ Content, đặc biệt là Content Marketing của Vnmarketing và các dịch vụ liên quan khác nói chung, giúp bạn truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng một cách dễ dàng.

Đồng thời với nhiều sáng tạo và kinh nghiệm trong nhiều dự án SEO, Vnmarketing tin tưởng vào khả năng của đội ngũ LPTech gồm hơn 15 cộng tác viên nội dung để mang đến những bài viết chất lượng, tối ưu và chuẩn SEO nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing – GoBranding

Nền tảng, kinh nghiệm phát triển website thân thiện với Google, hiểu người dùng, hành vi người dùng trên Internet. GOBRANDING có các chiến lược cụ thể để nghiên cứu, lập kế hoạch, phân phối, xuất bản và đưa nội dung đến đúng đối tượng để thúc đẩy chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Rất ít công ty đầu tư thời gian vào nghiên cứu và phân tích để tạo chiến lược phát triển nội dung trước khi bắt tay vào dự án phát triển nội dung. Điều này khiến họ dễ bị ảnh hưởng bởi những lời sáo rỗng chiến lược và khuyến khích họ đi theo con đường giống như đối thủ cạnh tranh và vô tình tạo ra rác trên internet.

Công ty tiếp thị nội dung trực tuyến – Appnet

Appnet là công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị nội dung trực tuyến tại Hà Nội. Các dịch vụ Marketing tại đây được đầu tư chi tiết cho từng dự án và Appnet kinh doanh nhằm không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh của đối tác mà còn giúp đưa các thương hiệu đến gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, Appnet không ngừng học hỏi và phát triển để cung cấp các giải pháp tiếp thị tốt nhất để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Appnet. Truy cập Appnet – chìa khóa thành công của bạn.

Đơn vị tư vấn, phát triển Website – Viết bài xuyên Việt

Viết bài xuyên Việt chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chất lượng cao. Điều này sẽ ngay lập tức đưa khách hàng của bạn vào top 10 của bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Chuyên tư vấn, xây dựng và phát triển nội dung Website. Hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch viết bài PR sản phẩm dịch vụ, viết bài chuẩn SEO, hỗ trợ đăng bài. Ngoài ra đơn vị còn hợp tác mở rộng các dịch vụ như: Tư vấn thiết kế website, Dịch vụ SEO từ khóa, dựng video clip cho công ty…

Dịch vụ viết bài Siêu tối  ưu – Chamsocfanpage

Dịch vụ viết bài “Siêu tối ưu” luôn xếp Chamsocfanpage là một trong những đơn vị hàng đầu về viết bài chuẩn SEO. Nội dung của từng bài viết yêu cầu cần đi đúng trọng tâm, đảm bảo đủ các yếu tố cần thiết. Và hơn hết là phong cách thu hút nhiều người. Điều này sẽ nhanh chóng xác định các mục về thiết bị của bạn và xếp hạng chúng trên trang tìm kiếm.

Công ty MiA Agency

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tạo Website/Fanpage chuẩn SEO của MiA Agency, đội ngũ nhân viên của MiA Agency có trình độ chuyên môn cao. Điều này làm cho nội dung của bạn phong phú và hấp dẫn hơn. Giúp khách hàng của bạn bứt phá về doanh số và thương hiệu hiệu quả nhất trên Internet.

Các bài viết được viết bởi những người đóng góp nội dung có kinh nghiệm, công phu và tỉ mỉ. Nội dung thân thiện với SEO và Google giúp nội dung và thương hiệu của bạn xếp hạng cao hơn trên Google.

Trên đây là TOP 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ viết bài Content SEO giá cả hợp lý và uy tín nhất. Qua đó, việc triển khai các chiến dịch Marketing sẽ đem lại kết quả cao như mỗi đơn vị yêu cầu.