6 lý do nên Thiết kế Website bán hàng tại ABCTech

1. Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo
Với sản phẩm thiết kế web bán hàng được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO của ABCTech. Bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless và một bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URLs được tối ưu hóa và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, META cùng các yếu tố SEO khác.
2. Dễ dàng sử dụng và quản trị Hệ thống  web bán hàng
Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn tạo, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng. Cập nhật nội dung gian hàng cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v
3. Trả một lần, sở hữu cả đời hệ thống web bán hàng trực tuyến
Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng hệ thống làm web bán hàng  mà không cần quan tâm đến thời gian kết thúc. Không phải đóng phí hằng năm hay hàng tháng. Bạn sẽ được giao CODE sử dụng mãi mãi.

 

4. Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt
Sản phẩm thiết kế web bán hàng chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện web dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0
5. Sẵn sàng cho thanh toán trực tuyến
Việc bán hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế hệ thống web bán hàng, website thương mại điện tử, web trưng bày sản phẩm bạn đã có thể sử dụng ngay!. Với các cổng thành toán quốc tế: Paypal, Onepay hay cổng thanh toán nội địa: BaoKim, NganLuong .
6. Hỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển
Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể thuê lập trình viên của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt riêng khi bạn cần.