Dịch Vụ SEO

SEO là gì? SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là một quy trình kết hợp giữa các chuyên gia và phần mềm chuyên biệt nhằm đưa một website vào top 5 hay top 10 kết quả tìm kiếm tự nhiên của các trang tìm kiếm với một hay một số từ khóa.

Định nghĩa cơ bản SEO

Nguyên lý hoạt động của SEO website

Hiện nay Google dựa trên 300 tiêu chí để xác định thứ hạng của website với từng từ khóa trên trang tìm kiếm. Những tiêu chí này không ngừng được Google cập nhật, thay đổi. Để có thứ hạng cao trên Google, chuyên gia SEO phải cải thiện những tiêu chí để nâng cao uy tín của website với Google

Lợi ích của SEO

Khi bạn triển khai một chiến lược SEO hoàn chỉnh, theo đúng các tiêu chuẩn từ Google thì website của bạn sẽ bay cao trên các bảng xếp hạng với hàng ngàn từ khóa, điều đó nghĩa là mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ của bạn thì web của bạn đều sẽ xuất hiện ở vị trí top đầu, điều đó giúp bạn có thể bán hàng một cách hiệu quả hơn thông qua các xây dựng giao diện trên web của bạn.

SEO không chỉ giúp bạn bán được hàng, SEO còn là giải pháp để bạn có thể tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu với người dùng thông qua internet, tăng thêm uy tín khi khách hàng có thể thấy bạn với bất kỳ từ khóa nào mà họ đang có nhu cầu tìm kiếm.

Tại sao các địa chỉ thiết kế web cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Làm SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân sự am hiểu và chuyên sâu, nhanh chóng cập nhật và thích nghi với các tiêu chí xếp hạng luôn thay đổi của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là các tiêu chí xếp hạng phức tạp của Google. Nếu mỗi công ty tự đầu tư xây dựng đội ngũ làm SEO của riêng mình, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được mức độ tốn kém về tiền bạc và thời gian như thế nào. Thuê một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp là giải pháp đảm bảo tối ưu về cả nguồn lực tiền bạc và thời gian, đồng thời đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.

Tại sao chọn Đối tác Cao cấp của Google là công ty cung cấp dịch vụ SEO cho bạn?

Là một trong số rất ít các công ty đầu tiên chuyên sâu dịch vụ SEO tại Việt Nam. Sau gần 7 năm hoạt động, hiện có đội ngũ nhân lực đông đảo nhất trong ngành và vẫn tiếp tục là công ty chuyên sâu dịch vụ SEO. Chúng tôi tiếp tục là công ty chuyên sâu về SEO và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho mình.

Dịch vụ SEO

Tổng quan về quá trình làm SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay làm SEO, là một quá trình phức tạp.

=> Quá trình của việc làm SEO bắt đầu bằng việc chọn từ khóa một cách kỹ lưỡng dựa trên các phân tích về mục tiêu kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của các từ khóa, từ đó sàn lọc ra những từ khóa tiềm năng phù hợp với điều kiện của website cũng như mang lại một lượng khách hàng nhất định, tao ra doanh thu để doanh nghiệp có thể duy trì tiếp tục chiến lược SEO của mình.

=> Bước tiếp theo của việc chọn lựa từ khoá là làm tối ưu code web theo gần 200 tiêu chí của công cụ tìm kiếm, điển hình nhất của việc này là đưa từ khoá đã chọn vào các thẻ meta trong code của các trang muốn làm SEO cụ thể. Lưu ý rất nhiều những SEOer trước đây thường spam từ khóa trong các thể meta, thẻ heading để Google dễ dàng nhận diện được thương hiệu, điều đó đã không còn phù hợp với những cập nhật gần đây của Google, việc spam từ khóa trong code có thể khiến cho website của bạn vi phạm các thuật toán khiến trang web bị phạt.

=> Sau khi từ khoá đã được gắn vào các thẻ meta, quá trình SEO tiến đến việc tối ưu hoá nội dung của các trang web. Nội dung của trang web bắt buộc phải có từ khoá muốn làm SEO. Toàn bộ nội dung trên website đều phải hoàn toàn không được copy (kế cả copy chính website của mình cũng không được), tốt nhất là nên viết mới hoàn toàn.

Toàn bộ quá trình này được gọi là SEO onpage. Sau khi hoàn thiện quá trình SEO onpage, người làm SEO phải tiến hành một công việc vô cùng quan trọng là tạo các liên kết bên ngoài (còn gọi là các backlink) cho trang web muốn làm SEO. Tạo backlink là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người làm SEO. Quá trình này còn gọi là SEO offpage. Nó đóng vai trò quyết định tới kết quả làm SEO website.

Với một công ty cung cấp dịch vụ SEO có chất lượng tốt, vị trí xếp hạng website của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm đối với các từ khoá làm SEO sẽ được đẩy lên cao dần và ổn định. Quá trình này thường mất từ 3 đến 6 tháng để đưa website của bạn lên trang 1 google với 1 từ khoá cụ thể.

Thứ hạng website của bạn tăng đột biến cũng đồng nghĩa với khả năng tụt hạng nhanh chóng và không ổn định, thậm chí là rủi ro bị liên kê vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm. Chắc chắn không doanh nghiệp nào muốn trải qua viễn cảnh không thể tìm thấy trên Google. Vì vậy, bạn hãy thận trọng với những lời cam kết đem lại kết quả làm SEO thần tốc kiểu như: đưa website của bạn lên trang 1 Google trong vòng 15 ngày hay 1 tháng.

Khách hàng tiêu biểu và thành công với chúng tôi như là Khánh Hùng Academycông ty thiết kế web mona media đây là công ty thiết kế web lớn hiện nay cũng như là dịch vụ SEO Mona Media là trong số dịch vụ chất lượng được khách hàng tin tương cũng như sử dụng. Với đầy đủ những nhân tài về cả front end và back end. Họ đã hoàn thành rất nhiều dự án có độ phức tạp cao.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ SEO chuyên nghiệp – uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi, ABCTech sẽ tư vấn cho bạn một chiến lược SEO để website của bạn có thể lên top Google, mang đến những khách hàng tiềm năng trên internet.