Cách nhập hàng máy ép nước mía từ Trung Quốc với giá cực hời

Máy ép nước mía là một công cụ không thể thiếu khi bạn quyết định mở quán bán nước mía. Dù cho quy mô nhỏ hay lớn bạn cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm bền bỉ, chất lượng cao, và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những máy ép nước mía từ Trung Quốc là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn tìm một máy ép nước mía “ngon, bổ, rẻ”. Sau đây, hãy cùng Abctech tìm hiểu về các loại máy ép nước mía cũng như cách nhập hàng các loại máy này từ Trung Quốc nhé!

Máy ép nước mía là gì?

Máy ép nước mía là sản phẩm giúp ép cây mía để lấy nước bằng lực ép của các rulo từ chuyển động của bánh răng bằng mô tơ điện hay bằng tác động thủ công. Sản phẩm này giúp ép mía nhanh chóng hơn so với cách ép bằng tay truyền thống. Hơn nữa, chất lượng nước mía được ép ra cũng đảm bảo an toàn và sạch sẽ hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại máy ép nước mía khác nhau. Đây là một điều kiện thuận lợi để ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên, điều này cũng đã gây ra không ít khó khăn. Bởi nếu không cẩn thận, người tiêu dùng sẽ rất dễ mua nhầm sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc kém chất lượng.

Máy ép nước mía là gì

Cấu tạo máy ép nước mía

Lô ép mía nằm ở đầu máy: Đây là một bộ phận rất quan trọng trong cấu tạo của một máy ép mía. Lô ép này có chức năng chính là ép mía để lấy nước. Nó có cấu tạo từ 3 đến 4 lô cuốn tùy vào nhu cầu ép một hay nhiều lần.

Động cơ máy ép mía: Loại động cơ được sử dụng thường là động cơ có công suất khá lớn. Đây là bộ phận quyết định xem máy ép mía hoạt động tốt hay không.

Nhông xích: Đây là một bộ phận giúp truyền động cơ đến lô ép.

Hệ thống khay lọc, hứng nước mía: Hệ thống này thường được làm bằng thép không gỉ. Hơn thế nữa, nó có khả năng lọc tốt các cặn, bã mía ra khỏi nước mía.

Vỏ máy: Vỏ máy được xem như là một bộ áo của máy ép nước mía. Giúp bảo vệ máy khỏi những tác động từ bên ngoài và tạo nét thẩm mỹ cho máy ép.

Cấu tạo máy ép nước mía

Phân loại máy ép nước mía

Máy Ép Nước Mía Mini 

Máy ép mini là loại sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nhất trong những loại máy ép nước mía hiện nay. Máy ép nước mía để bàn cấu tạo chủ yếu từ inox, động cơ điện, rulo và bánh răng,… Điểm khác biệt của chúng là không được thiết kế xe đẩy và tủ kính trưng bày.

Máy ép nước mía bàn ngắn hay máy ép nước mía bàn dài là các loại sản phẩm được nâng cấp hơn về khâu thiết kế dành cho đối tượng sử dụng có tính linh động nhờ bánh xe di chuyển. Giá máy ép nước mía từ 4.500.000 đồng cho đến 8.000.000 đồng tùy vào công suất và thiết kế của mô tơ điện.

Máy Ép Nước Mía Mini 

Máy Ép Mía Công Nghiệp

Máy ép mía công nghiệp là sản phẩm máy ép dùng với công suất lớn phù hợp cho những đối tượng kinh doanh nước mía công nghiệp hoặc các công ty thực phẩm. Máy ép nước mía công nghiệp là máy ép có chất lượng cao về cả mặt thiết kế và công suất, động cơ mạnh mẽ ép nhanh và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, máy ép công suất lớn đi đôi với giá thành cao do được thiết kế từ linh kiện cao cấp. Vì vậy chúng chỉ phù hợp dùng cho những doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh lượng lớn. Giá máy ép mía công nghiệp tầm trung là từ 23.000.000 đồng cho đến 37.000.000 đồng. Loại thiết kế cao cấp được thiết kế riêng có giá từ 45.000.000 đồng cho đến 70.000.000 đồng.

Máy Ép Mía Sử Dụng Máy Nổ

Máy ép mía bằng máy nổ là một sản phẩm có ưu thế, thú vị, hiệu quả dành cho các cá nhân muốn linh động trong kinh doanh hoặc thiếu điều kiện về mạng lưới điện.

Máy ép nước mía bằng máy nổ phù hợp với mô hình bán nước mía dạo và ở miền núi. Máy ép nước mía sử dụng máy nổ chạy bằng dầu diesel nên dễ tiếp cận và sử dụng. Ngoài ra, còn có máy ép mía chạy bằng máy phát điện, được sử dụng như máy ép mía thông thường. Là giải pháp kinh doanh trong trường hợp thiếu điện

Máy ép nước mía có tủ kính

Máy ép có tủ kính được nâng cấp từ máy ép thông thường nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh. Nó ra đời giúp thực phẩm tránh khỏi sự xâm nhập của khói bụi, ruồi muỗi, thể hiện sự vệ sinh và an toàn. Bạn cũng có thể tận dụng để trang trí sao cho phù hợp, nhằm thu hút khách. Tuy nhiên vì có tủ kính nên bạn khó có thể linh động điểm bán, sản phẩm phù hợp hơn với cửa hàng cố định. Chỉ với từ 5 tới 7 triệu bạn đã sở hữu công cụ hiệu quả này.

Máy ép nước mía có tủ kính

Máy ép mía siêu sạch liền bàn

Dòng máy được áp dụng cho những quán nước mía cố định, có quy mô cá nhân hoặc lớn vì nó có công suất mạnh, ép nhanh, ổn định, và được gắn liền vào bàn. Dòng máy này chỉ có giá từ 3 triệu tới 5 triệu nên hãy cân nhắc lựa chọn nhé!

Cách nhập hàng máy ép nước mía từ Trung Quốc với giá cực hời

Cách 1: Sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp

Sang Trung Quốc nhập hàng là hình thức kinh doanh không quá mới, với hình thức này bạn có thể tận tay kiểm tra chất lượng hàng, mua được hàng giá rẻ gốc rẻ nhất do không qua trung gian.

  • Ưu điểm : Dễ dàng chọn và kiểm tra chất lượng sản phẩm, tiết kiệm vốn khởi đầu, dễ dàng thanh toán.
  • Nhược điểm: Mất nhiều chi phí đi lại, visa, ăn uống, nhập hàng từ Trung Quốc về. Mất nhiều thời gian, gặp trở ngại về ngôn ngữ, đàm phán, giao dịch, luật, sự khác biệt về chính sách nhập khẩu giữa 2 nước cũng là trở ngại không nhỏ. Rủi ro cao có thể gặp gian thương nếu thiếu kinh nghiệm. Hình thức này chỉ phù hợp cho những ai có vốn nhập hàng mỗi đợt lớn khoảng trên 70-100 triệu và tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Cách 2: Tham gia các hội nhóm đánh hàng Trung Quốc

Hình thức này cũng tương tự việc tự mình sang Trung Quốc nhập hàng, tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn nhóm với người quen và đi cùng những người đã có kinh nghiệm.

  • Ưu điểm: Tối ưu hóa thời gian và tiền do đã có có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệp. Khi đi thành nhóm sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt…nguy cơ gặp gian thương, cũng như lừa đảo.
  • Nhược điểm: Bị hạn chế về thời gian so với đi 1 mình, có nhiều lựa chọn về lựa chọn hàng hóa, nếu đi cùng người lạ dễ dẫn đến bị lừa lọc hoặc trộm hàng của nhau….

Cách 3: Nhập hàng qua thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc

Thương mại điện tử phát triển giúp mở rộng lưu thông hàng hóa giữa các nước với nhau giúp dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng phong phú tại Trung Quốc. Việc nhập hàng từ những kênh thương mại điện tử lớn hàng đầu như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, Aliexpress,… vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Đây là những trang web order hàng nội địa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay, có quy mô lớn, đa quốc gia, chuyên nghiệp, chính sách tốt đảm bảo an khi đặt hàng, giảm thiểu tối đa rủi ro trong các giao dịch mua và bán.

  1. Alibaba.com

Order Alibaba là một trong những công ty Thương mại điện tử tầm thế giới. Alibaba.com là một trang web bán hàng chuyên về hàng hóa xuất khẩu, đồ da dụng, máy móc,… Nơi kết nối nguồn hàng từ những nhà cung cấp, nhà xuất khẩu chủ yếu là từ châu Á với những khách  hàng từ khắp nơi trên thế giới. Ở bất kì đâu trên thế giới bạn cũng có thể mua sản phẩm từ website này. Bạn hoàn toàn có thể nhập máy ép nước mía với giá tốt ở đây.

  1. Taobao.com

Taobao là một website bán hàng dạng thương mại điện tử tầm cỡ quốc tế thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Đây là website bán lẻ có uy tín cao với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc hiện tại. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mặt hàng ở đây và được miễn phí vận chuyển nội địa. Mua hàng Tao bao còn giúp bạn có nhập được nguồn hàng máy ép nước mía chất lượng với giá chiết khấu cao từ các xưởng.

taobao

  1. 1688.com

1688.comm là một trong những website thương mại điện tử lớn thuộc tập đoàn Alibaba. Website này chuyên bỏ sỉ số lượng lớn hàng. Không được đa dạng như Taobao nhưng bù lại đặt hàng 1688 sẽ được giá thành rẻ do mua sỉ, thường xuyên giảm giá, giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí để kinh doanh. Việc đa dạng về mẫu mã và hàng hóa cũng là điểm mạnh của website này. Nói về Trung Quốc, ở đây chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan ngại về số lượng sản phẩm. Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng trong nước và cả quốc tế thì hàng nội địa Trung Quốc có chất lượng không hề kém cạnh các nhãn hàng lớn trên thế giới.

1688

Cách 4: Nhập máy ép nước mía Trung Quốc thông qua đơn vị trung gian

Nếu bạn là một người chưa từng có kinh nghiệm mua hàng thì việc lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín là sự lựa chọn khôn ngoan nhất để đảm bảo an toàn về chi phí, hàng hóa, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp. Các đơn vị mua hàng hộ có kinh nghiệm mua với giá rẻ hơn từ xưởng sản xuất từ đó việc tới tay bạn với giá mềm là hoàn toàn hợp lý. Những đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín có thể kể đến là Giang Huy, Aliorder, Taobao,…

Nhập máy ép nước mía Trung Quốc thông qua đơn vị trung gian

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin tổng quát về những lưu ý quan trọng cũng như cách nhập hàng máy ép nước mía từ Trung Quốc với giá cả cực kỳ phải chăng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những máy ép nước mía phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình nhé!