Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín 2023

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín

Hiện nay, tuy các doanh nghiệp đều có phòng ban Marketing nhưng vẫn có một số dự án cần nhiều nhân sự có chuyên môn để hoàn thành. Đối với bài toán này, các doanh nghiệp thường chọn cách giải quyết là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài để hỗ trợ họ. Vậy Marketing thuê ngoài là gì? Phương án này có thật sự hiệu quả? Đâu là các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín nhất tại Việt Nam? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài được hiểu là việc các doanh nghiệp liên hệ với những đơn vị chuyên làm Marketing để thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho sản phẩm hoặc thương hiệu của mình.

Các đơn vị này có thể là những cá nhân như cộng tác viên, freelancer, hoặc các đơn vị Agency. Từ đó, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc nghiên cứu sản xuất và bán sản phẩm hay thực hiện những chiến dịch quan trọng hơn.

Còn lại các công đoạn về giới thiệu, chuẩn bị content, quay phim quảng cáo, quay phim sự kiện và quảng bá sản phẩm sẽ do đội ngũ nhân sự Marketing được thuê ngoài phụ trách.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài?

Hầu như các doanh nghiệp đều có phòng ban Marketing riêng, tuy nhiên hình thức thuê ngoài Marketing vẫn rất phổ biến. Hơn hết, chất lượng và chi phí cho Marketing luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp phải tính toán rất kỹ.

Việc xem xét và hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài:

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Để hoàn thành một dự án Marketing mà không cần phải thuê ngoài, doanh nghiệp thường phải mạnh cả về tài chính và nhân sự có chuyên môn thậm chí cần phải tuyển thêm nhân lực. Việc này dẫn đến sự gia tăng chi phí về tiền lương, chi phí tuyển dụng và đào tạo, phúc lợi xã hội,…

Trong khi đó, phương án thuê phòng Marketing thuê ngoài đôi khi chỉ tốn 10% hoặc ít hơn so với chi phí khi sử dụng nguồn lực nội bộ.

Tăng tính hiệu quả và chất lượng của hoạt động Marketing

Tăng tính hiệu quả và chất lượng của hoạt động Marketing

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài luôn có đội ngũ với tính chuyên môn cao về Marketing và công việc duy nhất của họ là Marketing. Thế nên tính chuyên môn và chất lượng của hoạt động Marketing đều được đảm bảo.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nhận được cái nhìn đa chiều đối với sản phẩm, dịch vụ của mình, cách tiếp cận khách hàng cũng như có cơ hội tiếp cận với những tư duy mới.

Giảm thiểu mức độ rủi ro

Để thực hiện một dự án Marketing thành công, cần phải có những hoạt động “thử và sai” (Trial and Error). Tuy nhiên, đối với đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm từ việc thực hiện nhiều dự án khác nhau, những rủi ro từ việc “thử và sai” sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị phòng Marketing thuê ngoài phù hợp?

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị phòng Marketing thuê ngoài phù hợp?

Một số lưu ý để các doanh nghiệp hợp tác với các đơn vị uy tín và triển khai thành công các hoạt động Marketing.

  • Xác định và làm rõ thông tin về quy trình làm việc, chi phí và báo cáo minh bạch của các đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Đánh giá kế hoạch Marketing mà họ đề xuất đã phù hợp với định hướng của doanh nghiệp của bạn chưa.
  • Xem xét những phản hồi và nhận xét từ khách hàng cũ để đánh giá họ có đem đến dịch vụ như cam kết.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài trên thị trường. Điều này đương nhiên khiến các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê ngoài cảm thấy hoang mang khi lựa chọn đơn vị uy tín. Dưới đây là danh sách Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín 2023

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín nhất năm 2023

Công ty dịch vụ Marketing thuê ngoài, SEO tổng thể chất lượng – Mona Media

Công ty Digital Marketing Mona Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Với hơn 10 năm hoạt động Mona tự tin là đơn vị mang lại những giải pháp Marketing tối ưu nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự đều là những người có chuyên môn và hiểu biết về Marketing.

Mona Media chuyên cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp như:

Công ty dịch vụ Marketing thuê ngoài, SEO tổng thể chất lượng - Mona Media

Bên cạnh đó, quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ tại Mona luôn đảm bảo rõ ràng. Đội ngũ chuyên viên luôn có mặt hỗ trợ cho khách hàng từ bước thiết lập kế hoạch chiến lược đến hỗ trợ triển khai dự án theo từng bước một cách hiệu quả nhất.

Khi hợp tác với Mona Media, các doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc thiết tạo dụng hình ảnh, quay video doanh nghiệp, xây dựng nội dung trên các kênh tiếp thị truyền thống học kỹ thuật số. Các báo cáo sẽ được cung cấp thường xuyên để khách hàng theo sát và nắm được tiến trình, hiệu quả của dự án.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Website: https://mona.media/
  • Hotline: 1900 636 648

Phòng Marketing thuê ngoài – YB Agency

Với gần 10 năm kể từ ngày được thành lập, YB Agency là chuyên gia trong việc giúp các doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh và Marketing hiệu quả. Đơn vị có đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng Marketing và kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của mình. YB Agency được đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Công ty Digital Marketing – Quảng cáo siêu tốc

Quảng cáo siêu tốc là đơn vị thuộc Công ty Quốc tế DMV với hơn 13 năm kinh nghiệm về mảng Digital Marketing. Quảng cáo siêu tốc cung cấp các phương pháp Marketing dựa trên giải pháp “Ma trận bao vây” và tập trung phát triển Framwork Marketing riêng cho từng doanh nghiệp từ đó tối ưu điểm chạm online của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp – Lumos Việt Nam

Lumos là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp với nguồn nhân lực có kinh nghiệm dồi dào, tính chuyên môn cao trong mảng Marketing. Lumos chú trọng làm nổi bật những điểm mạnh của doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành thông qua việc đánh giá tình hình hoạt động, địa vị thương hiệu từ đó đưa ra các giải pháp chiến lược.

Dịch vụ thuê ngoài Marketing – Aztech

AZtech là đơn vị cung cấp toàn diện các dịch vụ Marketing và là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn quảng bá thương hiệu, phát triển mô hình kinh doanh cho doanh nghiệp. Aztech đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp Marketing cũng như hoàn thành đa dạng các dự án Marketing thực tế cho nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài – BIO Việt Nam

Dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài - BIO Việt Nam

BIO Việt Nam là đơn vị đã có mặt khá lâu trong lĩnh vực Marketing và quảng bá thương hiệu. Với đội ngũ năng động và chuyên nghiệp, BIO Việt Nam luôn đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Công ty cung cấp giải pháp Digital Marketing – Minh Dương Ads

Minh Dương Ads là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế và các giải pháp Digital Marketing online. Minh Dương chú trọng đến việc nâng cao vị trí thương hiệu của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và quảng bá thương hiệu, Minh Dương đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình kết quả mà họ mong đợi.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài – S’pencil Branding

S’pencil Branding là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, S’pencil Branding đảm bảo mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. S’pencil Branding luôn bắt đầu bằng việc nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp Marketing Online tổng thể – Magazinesusa

Trải qua nhiều dự án Marketing thành công, Magazinesusa nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp trong việc xây dựng tính truyền thông và phát triển thương hiệu bền vững. Magazinesusa sở hữu đội ngũ chuyên gia Marketing giỏi, luôn cập nhật xu hướng mới, đảm bảo giúp cho các doanh nghiệp xây dựng định hướng và chiến lược phát triển hiệu quả nhất.

Dịch vụ SEO, Phòng Marketing thuê ngoài – Jamina

Jamina là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website, phòng Marketing thuê ngoài cho hàng trăm doanh nghiệp nổi tiếng.Jamina luôn tập trung vào sự sáng tạo, tạo nên sự khác biệt cho các chiến dịch tiếp thị để khách hàng đạt được mục tiêu Marketing mong đợi. cùng với đó là chi phí dịch vụ phải chăng chỉ từ 6.900.000 đồng, bạn có thể tiết kiệm tới 70% chi phí cho việc vận hành một phòng Marketing chuyên nghiệp.

Trên đây là danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín tại Việt Nam. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu thêm và dịch vụ thuê ngoài Marketing nói riêng và thâm chí dựa vào những thông tin trên để lựa chọn được đơn vị phù hợp mà các bạn có thể hợp tác.

Đọc thêm: