Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email hosting tốt nhất hiện nay

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email hosting tốt nhất hiện nay

Mua các gói dịch vụ Email hosting là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp và thường xuyên sử dụng Email để trao đổi công việc. Vì vậy, để có một địa chỉ email theo tên miền riêng chất lượng doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị bán và cho thuê hosting uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ Email hosting

Email hosting là dịch vụ cung cấp khả năng lưu trữ và quản lý hộp thư điện tử trên một máy chủ riêng, người dùng được phép tùy chỉnh địa chỉ email theo tên miền của họ (VD: @yourcompany.com). Email hosting cung cấp cho người dùng các tính năng về bảo mật như chống bị virus, chống spam và bảo mật thông tin, đảm bảo dữ liệu trong mail của người dùng được an toàn và riêng tư. Ngoài ra, Email hosting còn giúp cho một doanh nghiệp có thể cung cấp nhiều tài khoản email cho từng nhân viên, trên cùng một miền của công ty và thực hiện các chứng năng sao lưu, phục hồi và xóa dữ liệu.

>> Có thể bạn quan tâm: Sự khác nhau giữa Email Hosting và Email Server là gì?

Tầm quan trọng của Email hosting đối với doanh nghiệp

Sử dụng Email hosting là một phần quan trọng trong việc quản lý tốt hệ thống thông tin của công ty. Dưới đây là một số vai trò mà Email hosting đem lại khi sử dụng trong doanh nghiệp:

  • Tạo định danh cho thương hiệu: Việc sử dụng một email có địa chỉ tên miền tùy chỉnh (ví dụ: [email protected]) giúp định danh thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng và đối tác chuyên nghiệp hơn.
  • Tăng tính năng bảo mật cho thông tin: Sử dụng Email hosting bảo vệ thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng và tin tặc.
  • Tăng tính linh động: Email hosting cung cấp người dùng khả năng truy cập hộp thư của mình từ bất kỳ địa điểm nào với kết nối internet, tăng khả năng linh hoạt và đạt hiệu quả công việc.
  • Hỗ trợ các hoạt động trong kinh doanh: Email hosting cung cấp các tính năng như chia sẻ lịch làm việc, thông báo thời gian họp trực tuyến và khả năng kết nối với các ứng dụng khác, giúp hỗ trợ quá trình hoạt động diễn ra hiệu quả.

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email hosting tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Lựa chọn đúng dịch vụ hosting ảnh hưởng đến khả năng hoạt động ổn định của website doanh nghiệp của bạn sau này. Vì thế, khi lựa chọn một đơn vị cung cấp hosting bạn nên thật sự chú ý và thận trọng, tránh những sự cố về sau.

Mona Media – Nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting hàng đầu Việt Nam

Mona Media - Nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting hàng đầu Việt Nam

Mona Media được biết đến với vai trò là một đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói, bao gồm: thiết kế web, lập trình phần mềm, cung cấp Hosting, Domain, Server. Công ty cung cấp các giải pháp Email Hosting chuyên nghiệp và hiệu quả với những ưu điểm nổi bật như: Đảm bảo độ tin cậy, tính bảo mật, khả năng tùy chỉnh, hỗ trợ khách hàng tốt, giá cả phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Có hơn 60% lượng khách hàng chính đến từ các doanh nghiệp xây dựng website, tin tưởng và lựa chọn gói cung cấp email tên miền riêng tại Mona Host. Điều này cũng dễ hiểu khi Mona Media đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, một đội ngũ có trình độ chuyên sâu giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Đơn vị cung cấp dịch vụ Email Hosting uy tín, chuyên nghiệp

Mona Host cung cấp Email hosting cho khách hàng với những tính năng như: Quản lý hiệu quả, hỗ trợ chuyển đổi từ Email về từ Google Workspace, tính tương thích với thiết bị và hệ điều hành khác nhau, địa chỉ IP sạch tránh tình trạng spam và sao lưu dữ liệu liên tục. Điều này đem lại nhiều giá trị cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn Mona Host làm nhà cung cấp Email hosting.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp nhiều gói dịch vụ với các mức gi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp bạn. Với tinh thần làm việc hiệu quả, xử lý nhanh chóng thông tin, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã giúp cho Mona Host trở thành một trong những công ty bán Hosting nổi bật trên thị trường.

Nếu muốn hợp tác với Mona Host hãy liên hệ đến:

  • Địa chỉ: Tầng 2 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Mắt Bão

Mắt bảo thành lập từ năm 2002, là một trong những nhà cung cấp Hosting đáng tin cậy tại Việt Nam. Tồn tại và phát triển nhiều năm, Mắt Bão đã cho thấy sự tiến bộ rất nhiều trong quy trình làm việc và chất lượng dịch vụ Email Hosting cho các khách hàng.

Với các gói dịch vụ khác nhau từ Email Pro V1 đến V6 và Email Pro X, Y, Z giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm hợp lý nhất. Tuy nhiên, giá cả các gói dịch vụ Hosting Mắt Bão có thể cao hơn với một số nhà cung cấp khác nên bạn hãy cân nhắc về điều này.

Inet

Inet cũng là công ty Hosting có mức giá của các gói Email khá phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp cùng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Dịch vụ Email Hosting bao gồm cả các tính năng như bảo mật Email, lưu trữ thông tin không giới hạn , chức năng quản lý và động bộ hóa Email trên các thiết bị điện tử khác nhau.

Vietnix

Email theo tên miền do Vietnix cung cấp đảm tỷ lệ email inbox đến 99%, chống bị spam và virus, là một trong những tính năng giải pháp mà tất cả doanh nghiệp đều cần đến. Vietnix có kinh nghiệm hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan đến Hosting, giúp khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và giải quyết các rủi ro mà doanh nghiệp có thể mắc phải.

TenTen

TenTen là một thương hiệu đến từ Nhật, sở hữu kỹ thuật hiện đại và kinh nghiệm trong việc triển khai toàn cầu với đội ngũ nhân sự hùng hậu. Đảm bảo Hosting đầy đủ tính năng an toàn và có nhiều mức giá cực phù hợp cho các doanh nghiệp. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các tính năng, thông số liên quan đến mua Hosting và các gói Email Hosting bạn có thể truy cập vào trang web của TenTen để tra cứu thêm thông tin dịch vụ.

VNPT VDC

VNPT cũng là cung cấp các dịch vụ liên quan đến Hosting, đăng ký tên miền, Email doanh nghiệp, bảo mật website, v.v. Kiểm soát dung lượng sử dụng giúp phân bố dữ liệu hợp lý, tránh bị gián đoạn. Ngoài ra, tính năng theo dõi hộp thư gửi đến và gửi đi giúp cho người dùng có thể quản trị được các bản sao của Email với mục đích tránh bị đánh cắp thông tin.

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Nhân Hòa là công ty Hosting cung cấp địa chỉ email riêng mang đến sự an toàn, ổn định và bảo mật cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị đem đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Email cực lớn và thường xuyên.Trong quá trình hợp tác, Nhân Hòa hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng Email để có trải nghiệm tốt nhất khi dùng dịch vụ.

PA Việt Nam

PA Việt Nam cung cấp Email hosting có mức độ bảo mật cao với nhiều gói dịch vụ khác nhau, đa dạng về mức giá của tài khoản để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Thông tin sản phẩm của PA Việt Nam được hiển thị trên trang web khá rõ ràng và đầy đủ, khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi trực tiếp để nhận được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.

Viettel IDC

Viettel IDC là doanh nghiệp đã có tuổi đời từ rất lâu, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như VTV, MB bank, VP Bank, VinGroup,…mức độ chuyên nghiệp được đánh giá top đầu tại Việt Nam. Dịch vụ Email Hosting do đơn vị này cung cấp đảm bảo các tính năng vận hành và xây dựng miền Email của doanh nghiệp.

Tóm lại, sử dụng Email hosting là việc làm rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đảm bảo tính bảo mật và linh hoạt, tạo sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Trên đây là top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được đơn vị hợp tác ưng ý.