Top 10 nhà nhà cung cấp Cloud Hosting chuyên nghiệp

Cloud Hosting là một dịch vụ lưu trữ rất phổ biến hiện nay. Cung cấp giải pháp hoàn hảo hỗ trợ cho người dùng lưu trữ dữ liệu, có mức độ an toàn tuyệt đối và mang lại lợi ích lâu dài. Vậy Cloud Hosting là gì? Đâu là nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là dịch vụ lưu trữ trang web bằng công nghệ điện toán đám mây (Cloud) dùng trên máy chủ chạy hệ điều hành Windows hoặc Linux. Cloud Hosting tiếp nhận và lưu trữ lượng thông tin khổng lồ, có độ bảo mật cao cho người dùng.

>> Để hiểu sâu hơn về Cloud Hosting, các bạn có thể tham khảo thêm: Cloud Hosting là gì? Nên sử dụng loại Cloud Hosting nào?

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng Cloud Hosting trong doanh nghiệp

Hoạt động 24/7

Cloud Hosting hoạt động liên tục 24/7, giúp bạn dễ dàng xử lý và kiểm soát dữ liệu. Hệ thống Cloud Hosting luôn được nâng cấp tự động và cập nhập liên tục, hoàn toàn không cần phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng đơn kẻ nào. Khi có một phần cứng của máy tính bị lỗi, hệ thống vẫn có thể chuyển tài nguyên sang máy chủ khác để tiếp tục sao lưu.

Tính năng sao lưu tự động

Dữ liệu trên Cloud Hosting tự động được sau lưu và dự phòng ngăn ngừa sự cố xảy ra đối với dữ liệu của máy chủ. Khi gặp vấn đề với máy chủ, dữ liệu đã được lưu trên điện toán đám mây vẫn dữ nguyên và tải về sử dụng giúp phục hồi dữ liệu đã mất.

Tính mở rộng

Cloud Hosting cho phép bạn dễ dàng mở rộng tài nguyên (bộ nhớ, CPU, băng thông…) đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà không cần đầu tư thêm phần cứng mới hay nên cấp hệ thống hiện có.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ Cloud Hosting giúp bạn giảm đi khoản phí cho đầu tư thêm phần cứng cho máy, tiết kiệm điện năng và không gian lưu trữ. Bạn chỉ cần chi trả cho số lượng tài nguyên mà bạn cần dùng, thay vì phải đầu tư thêm nhiều vào hệ thống.

Khả năng tích hợp

Khả năng tích hợp với các công cụ và ứng dụng khác của Cloud Hosting, giúp người dùng kết hợp nhiều hệ thống khác nhau tạo ra hệ thống quản lý dữ liệu hoàn chỉnh và hiệu quả hơn.

Khả năng truy cập từ xa

Cloud Hosting cho phép người dùng quản lý ứng dụng của mình từ xa thông qua giao diện bằng trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của việc bảo trì hệ thống.

Top 10 nhà cung cấp Cloud Hosting chuyên nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê hosting, doanh nghiệp lớn nhỏ mang đến các sản phẩm dịch vụ Hosting, đăng ký tên miềnemail cho doanh nghiệp cải tiến cực kỳ tốt. Khi quyết định mua hosting, doanh nghiệp của bạn nên xem xét và đánh giá chất lượng sản phẩm từ nhiều bên khác nhau. Xem qua 10 nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Mona Media – Nhà cung cấp Cloud Hosting hàng đầu Việt Nam

Mona Media - Nhà cung cấp Cloud Hosting hàng đầu Việt Nam

Mona Media là địa chỉ cung cấp các gói Cloud Hosting với mức giá phù hợp, đáp ứng được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Tùy vào số lượng thông tin cần lưu trữ, bạn có thể xem xét về chi phí, dung lượng, băng thông, tính liên kết với các phần mềm khác,…

Mona Media cam kết về chất lượng bảo mật thông tin, thời gian đăng ký và cấu hình hỗ trợ cho máy của bạn, cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhanh nhạy giúp bạn giải quyết các rắc rối khi có sự cố. Liên hệ tới Mona Media để nhận thêm thông tin và tư vấn chi tiết hơn khi mua dịch vụ Cloud Hosting.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Nhà cung cấp Cloud Hosting uy – chuyên nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ Cloud Hosting tại Mona Host mang đến nhiều tính năng như uptime 99.99% liên tục, backup dữ liệu mỗi ngày, hỗ trợ 24.7, CPU cap cấp chuyên dùng cho hệ thống Cloud Hosting tăng tốc độ và số lượng người truy cập web,…

Công ty Hosting Mona Host đang phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Trở thành một trong những cái tên top đầu trong cung cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Viettel IDC

Viettel IDC một trong những nhà cung cấp Hosting dẫn đầu trong ngành dịch vụ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây. Tự động sao lưu dữ liệu liên tục không giới hạn về dung lượng, chi phí giá rẻ . Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Cloud Hosting từ Viettel IDC liên hệ theo thông tin bên dưới.

VNG Cloud

Hơn 12 năm kinh nghiệm vận hàng, công ty hosting VNG Cloud tự tin xây dựng công nghệ điện toán đám mây đúng nghĩa, đạt tiêu chuẩn mà tất cả doanh nghiệp mong muốn. VNG Cloud cung cấp Cloud Hosting đạt chuẩn theo quốc tế, 2 trung tâm dữ liệu (data center) đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và tuân thủ quy định theo Luật An ninh mạng.

Mat Bao Corporation

Mắt Bão nâng cấp miễn phí cho các doanh nghiệp hợp tác từ gói HDD sang SSD. Điều này làm tăng tốc độ truy cập trang web và tốc độ ghi dữ liệu vào bộ nhớ nhanh hơn. Mắt Bão hỗ trợ khách hàng cài đặt Cloud Hosting trên cả 2 nền tảng Windows và Linux phục vụ công việc của người dùng.

Mona Cloud

Dịch vụ cung cấp máy chủ ảo có hiệu suất lưu dữ thông tin trên điện toán đám mây, quản lý tự động hoàn toàn. Cloud Hosting giúp cho khách hàng mở rộng tài nguyên, tự động backup và tính bảo mật cao. Công ty Hosting Mona Cloud tự tin là nhà cung cấp Hosting cho đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng hoàn sớm nhất và đem lại sự chất lượng cho sản phẩm khi đến tay của người dùng.

FPT Telecom

FPT Telecom thành viên trong tập đoàn FPT, nhà cung cấp hosting giải pháp cho trí tuệ nhân tạo (AI) và giải pháp điện toán đám mây (Cloud Hosting). Có một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và kết nối toàn cầu, sẵn sàng giúp cho doanh nghiệp đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất khi mua gói dịch vụ.

DigiPower Vietnam

Không cần mất nhiều chi phí lẻ cho việc nâng cấp máy móc, ổ cứng cho máy chủ của mình. GigiPower mang đến giải pháp dịch vụ lưu trữ trực tuyến, phù hợp với mọi cá nhân và cả doanh nghiệp. Hiện tại, DigiPower đã sáp nhập vào Mắt Bão, điều này càng giúp cho việc ổn định chuyển đổi dữ liệu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Digistar

Digistar mang đến giải pháp Red Cloud Server cho khách hàng, là một phương pháp ảo hóa cho phần cứng KVM cải thiện đáng tin về độ tin cậy và nâng hiệu suất của máy chủ. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ tốt, nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ, giúp hoạt động doanh nghiệp sớm ổn định, phát triển nhanh chóng.

Nhân Hòa

Nhân Hòa

Cloud Hosting luôn là giải pháp mà các cá nhân và doanh nghiệp cần thiết. Bạn sẽ được tư vấn về đăng ký các gói Hosting đang có của Nhân Hòa như: WordPress, Linux, Windows,… Liên hệ và xem chi tiết thông tin các gói đăng ký dịch vụ từ Nhân Hòa để có sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tổng kết lại, Cloud Hosting là phương pháp rất quan trọng và cần thiết trong việc sao lưu dữ liệu cho các doanh nghiệp, tránh bị đánh mất thông tin. Vì vậy, bạn nên cần nhắc công ty cho thuê hosting nào sẽ có sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: