cách kiếm tiền từ internet

Những phương thức kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí 

1. Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online được hiểu là việc làm kiếm ra thu nhập từ những công việc trên internet thông qua việc sử dụng máy tính kết nối với mạng internet hoặc sử dụng điện thoại, công việc kiếm tiền online này được thực thi trong cuộc sống xã hội từ lúc internet được du nhập vào Việt Nam và tạo ra nhiều hình thức kiếm tiền qua mạng internet.

Công việc kiếm tiền online khá phổ biến nhất hiện nay vì nhu cầu mua sắm trực tuyến của các khách hàng ngày càng nhiều và nhu cầu quảng cáo sản phẩm quảng bá thương hiệu đến khách hàng của các doanh nghiệp cũng khác là phát triển và cần thiết ngoài ra việc này còn giúp ít được nhiều người có thể kinh doanh mà không cần phải đầu tư quá nhiều vốn hoặc phải di chuyển nhiều nơi gặp gỡ đối tác mà vẫn có thêm kiếm tiền được.

2. Những phương thức kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí?

2.1  Kiếm tiền với Affiliate marketing của ACCESSTRADE

Affiliate marketing còn được gọi là tiếp thị liên kết nghĩa là cách bạn giới thiệu sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau đến khách hàng, chỉ cần khách hàng mua hàng và điền vô form đăng kí mua hàng là bạn sẽ nhận được hoa hồng và mức độ tiền hoa hồng sẽ giao động từ 8% đến 10% tùy theo từng loại sản phẩm khác nhau.  Việc kiếm tiền theo cách tiếp thị liên kết này có cái lợi ích lớn đó chính là mình không cần phải bỏ số vốn để sở hữu sản phẩm dịch vụ đó và không cần phải lo các vấn đề về tồn đọng hàng hóa hoặc tìm kho hàng để hàng và chăm sóc khách hàng mà lại còn được hưởng lợi hoa hồng từ sản phẩm.

2.2 Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử

Cryptocurrency đây có nghĩa là tiền điện tử còn gọi là đồng tiền mã hóa nghĩa là loại hình thức tiền tệ này hình thành dựa trên việc công nghê mã hóa và thuật toán công nghệ hiện đại nhất hiện này. Nhìn chung tiền coin đang khá nổi trên thị trường và là một trong những cách kiếm tiền online nhanh nhất, bạn có thể sở hữu số tài sản gấp 3 gấp 4 lần chỉ trong một đêm, đồng tiền điện tử này đã từng làm mưa làm gió rất nhiều trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó tỷ lệ thuận với việc kiếm tiền nhanh và đầy lợi nhuận thì bên cạnh cũng có những rủi ro đi chung và tỉ lệ lời bao nhiều thì tỷ lệ rủi ro bấy nhiêu vì bạn có thể bị mất trắng tất cả chỉ trong một đêm vì vậy cần phải trang bị đầy đủ kinh nghiệm về nó để có thể kiếm tiền online một cách hợp lý và đầu tư an toàn hơn.

2.3 Kiếm tiền qua Google Adsense

Các bạn có biết rằng các công cụ tìm kiếm cũng có thể mang lại việc kiếm tiền online cho các bạn đấy bằng việc các bạn sử dụng Google Adsense để làm kênh kiếm tiền online của bản thân mình. Việc bạn cần làm là thiết kế web giới thiệu sản phẩm và duy trì website đó và cố gắng có được một lượng truy cập ổn định sau đó bạn thực hiện việc đăng kí chạy quảng cáo trên google và bắt đầu nhận tiền từ việc đặt quảng cáo tại website của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể đặt thêm banner tiếp thị liên kế để có thể tăng thêm phần thu nhập từ công việc kiếm tiền online này.

cách kiếm tiền online
Những phương thức kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí

2.4 Kiếm tiền online bằng cách bán áo thun trên Teespring:

Kiếm tiền online bằng việc bán áo thun là một trong những cách kiếm tiền khá là phổ biến và đem lại thu nhập cực kì lớn cho những người kinh doanh vào thời điểm năm 2014 2015, họ có thể kiếm được từ vài ngàn đến vài chục ngàn đô mỗi tháng đấy các bạn. Vậy công việc của họ là gì ư, họ chỉ cần thiết kế mẫu áo thun đẹp và chạy quảng cáo mẫu áo thun đó đặc biệt họ phải lên kế hoạch chi tiết về việc chạy quảng cáo sản phẩm để đem lại chất lượng và hiệu quả của việc bán áo thun đấy.

2.5  Bán hàng online trên Facebook:

Theo các bạn đã thấy hiện nay công nghệ thương mại điện tử phát triển vượt bật và việc này tạo điều kiện thuận lợi để cho tất cả mọi người có thể bắt đầu với công việc kinh doanh của mình, việc bán hàng online trên Facebook giúp ích rất nhiều vào việc tiết kiệm chi phí mặt bằng thuê nhân viên các thứ sẽ giúp ích được chủ kinh doanh khác nhiều.

Việc kinh doanh trên Facebook có thể bắt đầu từ chính trang cá nhân facebook của mình và nếu muốn tốt hơn kiếm tiền online hợp lý và lâu hơn thì mình khuyên các bạn nên tạo một trang fanpage để chuyên bán về các loại sản phẩm các bạn kinh doanh và chạy quảng cáo trên fanpage đó.

Xem thêm:

2.6  Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Amazon, Ebay…

Cách kiếm tiền online tiếp theo đó chính là bán hàng trên các trang thương mại điện tử lớn hiện nay như Amazon, Ebay..v..v… Việc kiếm tiền từ các trang thương mai điện tử nước ngoài sẽ đem lại nguồn thu nhập khá lớn và mức lợi nhuận khá cao cho các bạn đây.

cách kiếm tiền trên mạng
Những phương thức kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí
Tuy nhiên đối với ở Việt Nam thì hầu hết người dùng sẽ chọn Dropship theo các trang thương mại điện tử trung quốc vì giá hàng hóa thường thấp hơn rất nhiều so với các trang thương mại điện tử khác của quốc tế, ngoài ra bạn còn có thể liên kế tiếp thị và thực hiện việc bán hàng đến có thêm tăng thêm thu nhập cho bản thân mình đấy, khá là tiện lợi đúng không nào.
Tuy nhiên bạn cần lưu ý đây là một trong những cách không dành cho những người mới bắt đầu vào con đường kinh doanh online và điều đầu tiên để bạn có thể thực hiện tốt việc kiếm tiền online này đó chính là đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức marketing online và trau dồi vốn tiếng anh nữa nhé.

2.7  Viết bài chuẩn seo, viết bài quảng cáo

Cách kiếm tiền online tiếp theo là công việc chuyên dành cho các bạn nào có kỹ năng viết lách và kỹ  năng viết bài một cách chuẩn SEO, để có thể làm được công việc này các bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về SEO để có thể viết bài chuẩn chất lượng. Tất cả bài viết của bạn đều được đăng tải trên website hoặc fanpage vì thế bạn còn cần phải trang bị kiến thức để có thể đảm nhận việc khác như quản trị website, quản trị fanpage và cả trang bị cho bản thân bạn về kiến thức content marketing để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu công việc này của bạn.

2.8   Freelancer

Công việc kiếm tiền online tiếp theo mà mình nhắc đến sẽ có rất nhiều bạn biết đó chính là Freelancer. Đây là những người làm bán thời gian làm thêm cho  các công ty doanh nghiệp cửa hàng mà không có sự ràng buộc về thời gian miễn là hoàn tất công việc được giao đúng thời gian quy định và cam kết gắn bó lâu dài để làm việc.

Công việc này khá là quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người và có thể làm việc này mỗi ngày để giúp tăng thêm thu nhập cho bản thân và theo con số thống kê hiện thấy việc làm Freelancer ngày một phát triển và tăng mạnh mẽ. Một số trang để bạn kiếm tiền bằng công việc Freelancer như Freelancer.com; Upwork.com; 50k.vn; vlance.vn..v…v…

cách kiếm tiền từ internet
Những phương thức kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí

2.9  Kiếm tiền online bằng Youtube:

Một trong những cách kiếm tiền online có nền tảng khổng lồ và mạnh mẽ đó hcinhs là Youtube. Theo thống kê con số cho thấy trung bình một ngày mỗi người Việt chúng ta dành đến tận 2 tiếng mỗi ngày để xem Youtube, vì thế đây được coi là kênh kiếm tiền online  đầy tiềm năng và triển vọng.

kiếm tiền online qua website
Những phương thức kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí
Việc nhà nước tăng mức thuế đối với những người có thu nhập từ Youtube 30-40 tỷ đồng phải nộp thuế lên tới vài tỷ nghĩa là công việc kiếm tiền trên Youtube không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Việc bạn cần làm để kiếm tiền trên Youtube đó chính là quay những video clip để chia sẽ về những trải nghiệm, những khả năng sinh tồn nơi hoang dã, những công thức nấu ăn tuyệt, những hấp dẫn của game hoặc thậm chí là để giới thiệu những sản phẩm của công ty bạn…v…v…
Tất cả mọi thứ gói gọn trong clip sẽ tăng lượt theo dõi, lượt đăng ký kênh và khi con số của hai yếu tố đó đạt ngưỡng chuẩn thì Youtube sẽ cho phép bạn bắt đầu được nhận đăng quảng cáo để kiếm tiền đấy. Quá hấp dẫn phải không nào.

Trên đây là tổng hợp những cách kiếm tiền online bằng website đơn giản và miễn phí, mình mong rằng thông qua bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn về thu nhập cũng như định hướng xác định được một số phương thức kiếm tiền thêm cho các bạn trang trải. Chúc các bạn thành công.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bài viết phổ biến