Top 10 công ty thiết kế website theo mẫu có sẵn được yêu thích hiện nay

Top 10 công ty thiết kế website theo mẫu có sẵn được yêu thích hiện nay

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là hình thức thiết kế website cấp tốc trong thời gian ngắn. Các công ty thiết kế web đang sở hữu một lượng theme lớn và đã tích hợp các tính năng hiện đại. Khi được yêu cầu thiết kế website theo mẫu có sẵn, các công ty thiết kế web sẽ đưa ra hàng trăm mẫu có sẵn để khách hàng lựa chọn. Vậy, thiết kế website theo mẫu có sẵn mang đến những lợi ích gì, công ty nào thiết kế website theo mẫu có sẵn uy tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu top 10 công ty thiết kế website theo mẫu có sẵnchúng tôi chia sẻ ở chuyên đề hôm nay nhé.

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là gì?

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là gì?

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là dịch vụ thiết kế website phổ biến hiện nay. Các công ty thiết kế website đi kèm dịch vụ hosting chất lượng đã thiết lập sẵn các trang WordPress với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Có thể xem đây như là lõi của website. Chúng sẽ được tùy biến tính năng và một số danh mục để phù hợp với từng lĩnh vực website khác nhau. Đặc biệt là có rất nhiều theme WordPress tương ứng với các lĩnh vực website để khách hàng lựa chọn. Các website này thường đã tích hợp sẵn nhiều tính năng hiện đại, đảm bảo chuẩn SEO và dễ dàng điều chỉnh thêm tính năng, giao diện để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế web theo mẫu có sẵn mang đến nhiều lợi ích:

  • Chi phí tạo website theo mẫu có sẵn rẻ hơn các hình thức thiết kế website khác. Mức giá chỉ từ 500K nên phù hợp với nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Đặc biệt là phù hợp với các nhu cầu cần website nhanh để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị truyền thông ngắn hạn.
  • Thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo tối ưu hóa website lý tưởng. Web đã có sẵn mẫu nên không mất thời gian về cả design lẫn lập trình.
  • Có nhiều lựa chọn với hàng chục mẫu website có sẵn. Phù hợp với nhiều lĩnh vực website khác nhau. Các website này thường dễ quản trị, nâng cấp tính năng và tương thích với nhiều plugin.

Top 10 công ty thiết kế website theo mẫu có sẵn

Trước khi tìm hiểu về các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, các bạn cần biết cách đánh giá một website chuyên nghiệp là như thế nào. Hãy tham khảo thêm: Những tiêu chí chung đánh giá một Website chuyên nghiệp

Top 10 công ty dưới đây sẽ đảm bảo dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn chuyên nghiệp, giá tốt, thời gian thực hiện nhanh, công nghệ code web hiện đại và tích hợp nhiều tính năng mới cho website.

Mona Media – Đơn vị thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp

Mona Media - Đơn vị thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp

Thiết kế website theo mẫu của Mona Media được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu theme có sẵn với nhiều lĩnh vực phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như: thiết kế website E-learning, xây dựng website tin tức, web bán hàng,.. Các website theo mẫu này đảm bảo từ giao diện, tính năng cho đến ngôn ngữ lập trình. Mona Media cũng cam kết giá dịch vụ tạo website theo mẫu có sẵn là mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu có sẵn của Mona Media đảm bảo thời gian thực hiện nhanh. Đây cũng chính là giải pháp thiết kế website giá rẻ mà đơn vị này muốn mang đến cho khách hàng của mình. Sau khi bàn giao website Mona Media cũng sẽ hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành trọn đời và nâng cấp tính năng, phần mềm cho website.

Ngoài ra, Mona Media cũng sẽ hỗ trợ dịch vụ hosting miễn phí và tên miền trong thời gian nhất định để khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo. Hiện nay Mona Media đang sở hữu một số lượng website thiết kế sẵn rất lớn, đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi về kỹ thuật thiết kế và code web. Dịch vụ sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tuần hoặc sớm hơn để hỗ trợ cho những nhu cầu cần gấp website của khách hàng.

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: mona.media

Haravan – Công ty tạo dựng website theo mẫu đa ngành nghề

Haravan có mặt tại thị trường thiết kế website từ năm 2014. Cho đến thời điểm hiện tại, Haravan đa sở hữu được một khối lượng lớn các mẫu website thiết kế sẵn. Từ website bán thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang cho đến các website phục vụ cho chiến lược quảng cáo, landing page… Tùy theo yêu cầu về thiết kế website có sẵn của khách hàng để Haravan tư vấn mẫu phù hợp.

Giao diện đẹp, đa dạng ngành nghề, nhân viên giỏi và luôn đảm bảo website đạt chuẩn UX/UI, chuẩn SEO từ khâu thiết kế giao diện và code web. Những website đến từ Haravan sẽ đảm bảo tốc độ load nhanh và ổn định, tích hợp nhiều nền tảng quảng cáo và tính năng mới của xu hướng website hiện đại thời kỳ công nghệ số.

Bigweb – Dịch vụ thiết kế website theo mẫu chất lượng

Bigweb hiện đang sở hữu một số lượng lớn các website thiết kế sẵn của các lĩnh vực bất động sản, bán hàng, nội thất, cảnh quan, nhà hàng… Mọi yêu cầu thiết kế website cấp tốc với các mẫu có sẵn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ thiết kế website giỏi, giá thiết kế web theo mẫu có sẵn rẻ. Đặc biệt là đảm bảo Responsive Web Design với các tiêu chuẩn HTML – CSS – W3C mang đến chất lượng website tốt nhất.

Web123 – Đơn vị thiết kế website theo mẫu được đánh giá cao

Dịch vụ hiết kế website tại công ty Web123 được nhiều người đánh giá cao. Website đến từ Web123 luôn đảm bảo về tối ưu hóa web với các công nghệ HTML5, CSS3, công nghệ bảo mật… ọi website của Web123 đều đáp ứng tiêu chí về các tính năng mới, dễ dàng nâng cấp và mở rộng các tính năng. Đặc biệt là có giao diện Responsive và đảm bảo được tương thích với mọi thiết bị truy cập.

Trust.vn – Công ty thiết kế web theo mẫu có sẵn uy tín

Công ty Trust.vn cũng đang cung cấp dịch vụ xây dựng website theo mẫu có sẵn. Những đơn vị này thường sở hữu kho website thiết kế sẵn với hàng trăm mẫu khác nhau. Trust cũng sở hữu các designer chuyên nghiệp và lập trình viên giỏi nên sẽ thay đổi một vài tính năng, giao diện để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Thời gian để hoàn thiện một website theo mẫu tại Trust sẽ rơi vào khoảng 1 tuần hoặc ngắn hơn với giá thành lý tưởng.

Mypage – Dịch vụ thiết kế website cấp tốc, uy tín

Mypage - Dịch vụ thiết kế website cấp tốc, uy tín

Mypage cung cấp dịch vụ thiết kế web theo mẫu chuyên nghiệp, giá tốt, thực hiện nhanh và được thực hiện bởi các lập trình viên chuyên nghiệp. Mọi ngành nghề, lĩnh vực đều có website thiết kế sẵn để bạn lựa chọn. Giao diện đẹp, web chuẩn SEO, tích hợp nhiều công nghệ website mới. Mypage cũng hỗ trợ quản trị viên, nâng cấp tính năng, cập nhật plugin chuyên nghiệp. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Bluesky – Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bluesky mang đến các website với công nghệ cao, mức độ bảo mật tốt, giao diện đẹp và thực hiện trong thời gian nhanh, giá thành rẻ. Đây là một trong những công ty thiết kế web theo mẫu có sẵn mà bạn nên tham khảo và trải nghiệm dịch vụ. Công nghệ hiện đại, hỗ trợ nâng cấp tính năng, ngôn ngữ lập trình mới, code web với các dòng code nâng cao để dễ dàng cải thiện website về sau. Tin tưởng Bluesky bạn sẽ nhận về được website hoàn hảo để vận hành cho các mục đích sử dụng của mình.

123Corp – Cung cấp giải pháp công nghệ uy tín

Công ty thiết kế website 123Corp đảm bảo cung cấp website theo các mẫu có sẵn nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng hiện đại. Chẳng hạn như tự động sửa kích thước hình ảnh, tính năng kéo thả chuyên nghiệp, kết nối website với mạng xã hội, công nghệ bảo mật chống tấn công website… 123Corp đang sở hữu hàng trăm mẫu website có sẵn cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế website cấp tốc theo mẫu có sẵn tại 123Corp để đảm bảo chất lượng, tính năng và mức chi phí lý tưởng nhất.

Finalstyle – Đơn vị tạo dựng website giàu kinh nghiệm

Công ty thiết kế website Finalstyle đã có 15 năm kinh nghiệm và sở hữu một khối lượng lớn website có sẵn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chuẩn SEO, web đáp ứng, thân thiện với người dùng và thiết bị di động. Finalstyle cũng cung cấp dịch vụ tạo website theo mẫu có sẵn với giá tốt, thời gian thực hiện nhanh.

Vinamax Việt Nam – Đơn vị thiết kế web chuẩn SEO

Vinamax Việt Nam - Đơn vị thiết kế web chuẩn SEO

Vinamax Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo mẫu có sẵn, đáp ứng nhiều công nghệ website hiện đại, giá dịch vụ tốt. Công ty Vinamax Việt Nam làm việc chuyên nghiệp, lập trình viên giỏi, thời gian hoàn thành web nhanh và hỗ trợ bảo hành, nâng cấp nhiệt tình, tận tâm.

Kết luận

Top 10 công ty thiết kế website theo mẫu có sẵn trên sẽ giúp bạn sở hữu được một website hoàn hảo, chuẩn SEO, đầy đủ tính năng và công nghệ hiện đại trong thời gian sớm nhất với giá thành rẻ nhất. Các chiến lược marketing cấp tốc, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu, bất động sản, tiếp thị truyền thông ngắn ngày sẽ rất thích hợp với kiểu thiết kế website này. Ngoài ra nếu bạn là một người biết thiết kế website chuẩn SEO và muốn tạo ra khóa học để truyền tải đến mọi người bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo bán khóa học tại các trang uy tín để bồi dưỡng thêm tư duy tạo ra các khóa coaching riêng biệt nhé.