Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay

 

Các phương pháp tiếp thị truyền thống đang có dấu hiệu trở nên kém hiệu quả hơn trong thời buổi hiện tại, khi mà các nền tảng công nghệ mang đến khả năng tiếp cận khách hàng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Và với tư cách là một nhà tiếp thị cầu tiến, mọi người không thể bỏ qua Content Marketing – phương pháp tiếp thị mới và hiệu quả bất ngờ. Vậy Content Marketing là gì và tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín ở bài viết sau đây nhé!

Content Marketing là gì?

Content Marketing hay còn gọi là tiếp thị nội dung là một chiến lược Marketing chủ yếu tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung giá trị, phù hợp với sản phẩm của dự án đến với khách hàng. Nhằm mục đích là thu hút và giữ chân đối tượng mục tiêu đã được phân khúc từ trước.

Content Marketing là gì? 

Nhiệm vụ của các nhà quản lý chiến dịch Marketing nội dung phải bảo đảm được những đầu việc như sau:

  • Quản lý website chính của doanh nghiệp và các trang mạng xã hội.
  • Xây dựng nội dung, lên ý tưởng, thiết kế ảnh, edit video theo một format thống nhất để định hình thương hiệu.
  • Hoạch định chiến lược, timeline lên bài trên nền tảng Social.
  • Sản xuất và kiểm duyệt nội dung theo kế hoạch, đảm bảo phù hợp với định hướng ban đầu của chiến dịch.

Tầm quan trọng của Content Marketing

Không giống như những phương pháp tiếp thị khác, Content Marketing có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập, tăng tính nhận thức về thương hiệu và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời gian dài.

Định hình thương hiệu với khách hàng

Một thương hiệu muốn phát triển, ngoài quan tâm đến công nghệ và chất lượng sản phẩm thì còn cần phải đầu tư vào định hướng nội dung Marketing phù hợp để tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ cho khách hàng.

Và việc đầu tư vào tiếp thị nội dung, mang đến những thông tin giá trị về sản phẩm cũng như ngành liên quan, mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trước khi họ quyết định mua sản phẩm sẽ là lợi thế lớn cho doanh nghiệp.

Tăng lượng truy cập vào Website chính

Tăng lượng truy cập vào Website chính 

Thiết kế các ấn phẩm bắt mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý của người đọc trong vài giây đầu, tuy nhiên yếu tố giữ chân khách hàng chính là giá trị nội dung. Trong quá trình Marketing thì mảng Content buộc phải mang những thông tin, kiến thức bổ ích đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Nếu thực hiện được các yêu cầu trên, lượng truy cập vào Website chính của doanh nghiệp hoặc Fanpage sẽ được tối ưu hóa, ngày càng cải thiện và thu hút nhiều đối tượng hơn. Việc đầu tư vào nội dung là phương pháp giúp gia tăng lượng traffic bền vững.

>>Xem thêm: Tổng hợp những cách tăng traffic hiệu quả cho website

Tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch

Chi phí quảng cáo luôn là nỗi lo lắng dành cho các nhà quản trị, khi việc vận hành và quảng bá theo các cách truyền thống sẽ tốn rất nhiều kinh phí. Tuy nhiên với Content Marketing, công ty sẽ không mất khoản chi phí nào nếu tự vận hành, hoặc có thể chỉ tốn một phần nhỏ khi chạy các tiện ích Ads. Bởi các nền tảng online hiện nay đều là miễn phí đối với tất cả người dùng.

Cải thiện doanh thu

Việc cung cấp các nội dung giá trị đến với khách hàng, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu mà còn làm tăng sức thuyết phục cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó, họ sẽ ưu tiên lựa chọn bạn thay vì đối thủ, giúp doanh thu sẽ tăng cao một cách tự động mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay

Việc vận hành một chiến dịch Marketing hay thực hiện các dự án Content Marketing cũng cần nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Nếu không có thời gian hoặc chưa có đủ hiểu biết thì thuê các đơn vị ngoài là sự lựa chọn hợp lý nhất. Dưới đây là danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín nhất hiện nay.

Công ty dịch vụ Content Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam – Mona SEO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Mona SEO tự hào là một trong đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế, dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp cũng như Marketing Website chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu hướng đến xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng và đáp ứng chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách. Những dịch vụ tiếp thị Online tiêu biểu như:

Công ty dịch vụ Content Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam - Mona SEO

  • SEO nội dung: một chiến dịch Content Marketing cần phải có cấu trúc chuẩn SEO, được đề xuất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Microsoft Edge,… Và Mona tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
  • Chăm sóc và tối ưu các nền tảng: Ngoài ra, Mona cũng sẽ đảm bảo chăm sóc và tối ưu nội dung cho các kênh quảng cáo khác như Website, mạng xã hội giúp tăng tương tác và thu hút khách hàng hiệu quả.
  • Dịch vụ tối ưu SEO website, từ khóa, Entity,… giúp hạn chế chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Mona SEOsẽ xây dựng kế hoạch cụ thể theo tháng, tuần, ngày giúp tăng hiệu suất cho các chiến dịch quảng cáo.
  • Ngoài ra, công ty cũng sẽ cũng cấp các dịch vụ Landing Page và dịch vụ chụp ảnh profile công ty đảm bảo gia tăng lượt chuyển đổi mua hàng của khách hàng.

Mọi người cũng có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ Content Marketing tại MonaSEO theo các địa chỉ sau:

Đơn vị cung cấp gói dịch vụ Marketing online – AZTECH

AZTECH hiện là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức chi phí hợp lý, AZTECH sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất quảng bá công ty trong giai đoạn phát triển. Đầy đủ các dịch vụ như SEO Content, xây dựng Marketing Campaign,… cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là lợi thế của AZTECH.

Dịch vụ viết bài PR Báo chí – Công ty Táo Đỏ

Với lợi thế về Content SEO và PR Báo chí, các nội dung mà Táo đỏ cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng, bản quyền cũng như bảo mật. Ngoài ra, giá thành cho các dịch vụ ở đây cũng khá thích hợp với nhiều khách hàng,

Đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị Content – VIETNET

VIETNET hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị Content hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo. Với lợi thế trong mảng xây dựng chiến lược Marketing toàn diện cho website, kết hợp với các nền tảng mạng xã hội khác, từ đó mang lại hiệu quả lớn cho công ty.

Công ty cung cấp giải pháp Marketing Online – Viet Solution

Lượng khách hàng khủng là điểm nổi bật của Viet Solution. Các dịch vụ Content bài bản, dựa trên phương pháp nghiên cứu tâm lý khách hàng tiềm năng luôn được chú trọng. Ngoài ra, Viet Solution luôn đảm bảo tạo ra các nội dung chất lượng và cập nhật các xu hướng một cách nhanh chóng.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO website – LPTech

LPTech là công ty cung cấp dịch vụ Content đa dạng, từ SEO Website, xây dựng Landing page chuyên nghiệp hay thiết kế giao diện thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên của LPTech có chuyên môn cao trong các lĩnh vực design và Digital Marketing.

Đơn vị cung cấp các gói Giải pháp Marketing Online – GOBRANDING

GOBRANDING hướng đến mục tiêu không chỉ cung cấp các giải pháp Marketing Online đơn thuần, mà còn là đơn vị đồng hàng cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược tiếp thị cũng như đồng bộ với mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ Content chuẩn SEO – GCO ADS

Không chỉ cung cấp các giải pháp Marketing Online đơn thuần như xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng trưởng doanh thu, GCO ADS còn cam kết sẽ mang đến những nội dung cập nhật xu hướng thị trường nhanh chóng và mang lại hiệu quả tối đa, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đơn vị SEO Website – Thuận An SEO

Đến với Thuận An, mọi người sẽ an tâm về dịch vụ về công ty mang lại. Thuận An sẽ đảm bảo hỗ trợ khách hàng của công ty 24/24 và các chương trình hậu mãi cũng vô cùng hấp dẫn. Các dịch vụ của Thuận An cũng sẽ được phân khúc đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của mọi người.

Dịch vụ Content Marketing, Facebook Ads – SEONGON

So với các công ty khác, SEONGON hiện là đơn vị có lợi thế về quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twitter,… Với lượng người dùng đông đảo trên các trang hiện nay, SEONGON đảm bảo có thể tối đa hóa khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thông qua các chiến dịch chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về Content Marketing Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Content chất lượng nhất hiện nay. Mong rằng mọi người có thể tìm được một đơn vị cung cấp phù hợp với định hướng phát triển nội dung của mình.

>>Xem thêm: TOP 10 dịch vụ SEO Website uy tín, tốt nhất Việt Nam 2023